SAO thể thao thất vọng vì Olympic cấm khán giả, “Trai hư” tennis bỏ cuộc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Rất nhiều ngôi sao thể thao tỏ ra chán nản tới thất vọng vì Olympic Tokyo 2021 không có khán giả.

Olympic 2020 sau 1 năm bị trì hoãn vì Covid-19 sẽ chính thức tổ chức từ ngày 23/7 tới 8/8/2021 tại Tokyo, Nhật Bản. Vào lúc này mọi công tác chuẩn bị của nước chủ nhà gần như đã hoàn thành, để bảo đảm sự an toàn cho các VĐV cũng như nước chủ nhà, ban tổ chức quyết định rằng sự kiện sẽ không cho khán giả vào các địa điểm thi đấu cổ vũ.

SAO thể thao thất vọng vì Olympic cấm khán giả, “Trai hư” tennis bỏ cuộc - 1

Kyrgios không dự Thế vận hội 2021 vì tại đây vắng khán giả

Nick Kyrgios, tay vợt người Australia không hài lòng với quyết định cấm khán giả nên anh không dự Olympic. "Tôi rất buồn khi quyết định bỏ giải. Bản thân các tay vợt đều muốn giành HCV tại Olympic. Giải đấu đã buộc phải lùi lại 1 năm, nhưng tôi không hiểu vì sao vẫn giữ nguyên lệnh cấm khán giả vào sân. Khán giả là một phần động lực giúp tôi chơi tốt hơn và nếu thiếu họ, tôi cảm thấy chỉ còn một nửa sức mạnh".

Trong khi đó, ngôi sao điền kinh giữ kỷ lục thế giới chạy 100 mét vượt rào nữ người Mỹ Kendra Harrison, nói với Kentucky's Spectrum News 1: "Sẽ có đôi chút khác biệt giữa việc thi đấu có và không khán giả, dù vậy người chơi cần phải thích nghi để thể hiện phong độ tốt nhất".

Chủ tịch Liên đoàn đua ngựa quốc tế (FEI) Ingmar De Vos thì tôn trọng quyết định của ban tổ chức: "Thật không may khi khán giả không xuất hiện tại Tokyo, nhưng điều quan trọng nhất là Thế vận hội vẫn diễn ra và các vận động viên xuất sắc nhất thế giới sẽ được tranh tài sau nhiều ngày chờ đợi. Mặc dù bầu không khí sẽ rất khác nhưng các VĐV sẽ tập trung 100% vào việc họ cần làm".

Huấn luyện viên bơi lội kỳ cựu người Úc Michael Bohl cho biết, những vận động viên Olympic thành công nhất là những người có khả năng thích nghi với nhiều thay đổi.

"Nếu sự kiện diễn ra vào ngày mai thì mọi chuyện sẽ khác. Nhưng chúng tôi có hai tuần để chuẩn bị và tôi nghĩ mọi thứ sẽ ổn thôi", Bohl chia sẻ với giới truyền thông.

Vào lúc này người hâm mộ đang đếm ngược chờ tới ngày khai mạc Olympic vào 23/7. Trước đó vào 21/7, hai sự kiện bóng đá và bóng mềm sẽ bước vào tranh tài.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT