SAO Barca họp khẩn với chủ tịch Laporta, khóc hết nước mắt vì sợ bị thanh lý

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhà vô địch thế giới cùng ĐT Pháp, Samuel Umtiti đã có buổi họp đầy căng thẳng với chủ tịch Barcelona, ông Joan Laporta.

Barcelona vừa trải qua một mùa hè đầy biến động với sự ra đi của siêu sao Lionel Messi. Bên cạnh đó, đội chủ sân Nou Camp còn phải thanh lý hàng loạt ngôi sao nhằm bù lỗ cho khoản nợ khổng lồ 1,35 tỷ euro hiện tại. Trong số đó, trung vệ Samuel Umtiti đã bị điền tên vào danh sách cần bán gấp nhưng đến phút chót, cầu thủ người Pháp đã không thể tìm được bến đỗ mới.

SAO Barca họp khẩn với chủ tịch Laporta, khóc hết nước mắt vì sợ bị thanh lý - 1

Umtiti có cuộc họp căng thẳng với Chủ tịch Laporta

Tuy nhiên, theo tờ Marca (Tây Ban Nha), một cuộc họp đầy căng thẳng đã diễn ra giữa Umtiti và Chủ tịch Barca trong tuần qua. Theo đó, cầu thủ 27 tuổi đã được thông báo cần sớm tìm một bến đỗ thích hợp trong mùa đông. Tuy nhiên, Umtiti lại liên tục khẳng định bản thân vẫn còn rất muốn cống hiến cho Barca, đồng thời van nài chủ tịch Joan Laporta cho cơ hội thể hiện khả năng.

Barca đã ghi chú cụ thể tình hình của Umtiti khi cho rằng đây là trường hợp cần thanh lý khi không đáp ứng được yêu cầu từ đội bóng và thường xuyên vắng mặt bởi chấn thương dài hạn. Thế nhưng, theo nguồn tin từ Marca, Umtiti đã trở nên vô cùng xúc động và thậm chí còn rơi nước mắt sau khi đề nghị chủ tịch Laporta tạo điều kiện chứng minh khả năng của bản thân.

SAO Barca họp khẩn với chủ tịch Laporta, khóc hết nước mắt vì sợ bị thanh lý - 2

Tương lai của Umtiti sẽ phụ thuộc lớn vào HLV Koeman

Nhà vô địch thế giới cùng ĐT Pháp còn cho rằng các nhân viên y tế của Barca cũng nên chịu một phần trách nhiệm vì đã không thể giúp anh hồi phục chấn thương đúng tiến độ. Dường như hiểu được sự chân thành từ Umtiti, chủ tịch Laporta đã lắng nghe và đồng ý đưa anh ấy vào kế hoạch của Barca cho mùa giải mới 2021/22.

Tất nhiên, toàn bộ vấn đề sẽ cần phải được thông qua HLV trưởng Ronald Koeman. Bởi vậy, Umtiti có lẽ cần phải nhanh chóng nắm bắt những cơ hội của mình. Trung vệ 27 tuổi sẽ chỉ còn vài tháng để khẳng định bản thân, trước khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Barca vẫn đang nỗ lực thu gọn đội hình nhằm giảm bớt gánh nặng quỹ lương. Do đó, sẽ không có cá nhân nào là "bất khả xâm phạm" tại Nou Camp lúc này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT