Ronaldo khoác áo đại gia Ả-rập: Lộ điều khoản đặc biệt, đến để kiếm nhiều tiền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ronaldo đã chính thức gia nhập đại gia Ả-rập Al Nassr. Nhưng phía sau bản hợp đồng 7 năm ấy vẫn còn nhiều chi tiết "bí ẩn".

Không còn là tin đồn, siêu sao sở hữu 5 danh hiệu Quả bóng vàng - Cristiano Ronaldo đã chính thức gia nhập gã nhà giàu Al Nassr. Bản hợp đồng này cho phép Ronaldo chơi bóng trong 2,5 năm nữa, bên cạnh các điều khoản nâng tổng thời gian lên tới 7 năm.

Ronaldo khoác áo đại gia Ả-rập: Lộ điều khoản đặc biệt, đến để kiếm nhiều tiền - 1

Ronaldo chính thức gia nhập Al Nassr

Một câu hỏi được đặt ra, vậy điều gì chờ đợi Ronaldo sau khi anh hoàn thành bản hợp đồng 2,5 năm ấy? Nên nhớ, nếu Ronaldo rời Al Nassr sau 2 năm rưỡi và giải nghệ, thì như vậy là không đủ để siêu sao này lọt vào đội hình tuyển Bồ Đào Nha tham dự vòng chung kết World Cup 2026 ở Mỹ, Mexico và Canada 3 năm rưỡi nữa.

Theo dự đoán của tờ A Bola, sau khi kiếm 200 triệu euro mỗi năm trong bản hợp đồng điên rồ với Al Nassr, CR7 sẽ hồi hương. Khi đó, anh có thể kết thúc sự nghiệp trong màu áo đội bóng thuở thiếu thời Sporting Lisbon.

Nói cách khác, Ronaldo chỉ coi chuyến đi đến châu Á này với Ronaldo đơn thuần là kiếm tiền. Anh có thể chỉ chơi 1 mùa giải với Sporting, cống hiến cho Bồ Đào Nha ở kỳ World Cup thứ 6 sự nghiệp rồi giải nghệ - đây là tính toán của siêu sao sắp bước sang tuổi 38 này.

Một chi tiết đặc biệt khác của bản hợp đồng mà Ronaldo đã ký. Theo đó, anh không tham gia vào quá trình tranh chấp quyền đăng cai World Cup 2030 của Saudi Arabia. Sở dĩ CR7 phải làm rõ điều này bởi anh không muốn kẻ phản bội của Bồ Đào Nha.

Quê hương anh đang liên minh với Tây Ban Nha, với hy vọng được FIFA trao quyền đăng cai ngày hội bóng đá năm 2030. Do đó, Ronaldo đảm bảo rằng anh sẽ hoàn toàn không tham gia vào quá trình này của đại gia Saudi Arabia.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT