Ronaldo đón phán quyết mới vụ cáo buộc hiếp dâm, MU "nín thở" chờ tin vui

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vụ việc siêu sao Cristiano Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm đã nóng trở lại vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, diễn biến mới nhất đang có xu hướng có lợi cho ngôi sao MU.

Mới đây, một thẩm phán tại Nevada (Mỹ) đã bất ngờ đề nghị bác bỏ vụ kiện liên quan đến cáo buộc tấn công tình dục mà Cristiano Ronaldo là bị cáo. Ngôi sao MU đã bị một người phụ nữ tên là Kathryn Mayorga cáo buộc đã cưỡng hiếp mình tại khách sạn Las Vegas cách đây 9 năm.

Ronaldo đón phán quyết mới vụ cáo buộc hiếp dâm, MU "nín thở" chờ tin vui - 1

Ronaldo bị Kathryn Mayorga cáo buộc cưỡng hiếp từ năm 2018

Vụ kiện xảy ra ngay trước khi Ronaldo hoàn tất hợp đồng chuyển đến Real Madrid năm 2018. Ronaldo đã trở lại MU vào mùa hè năm nay và kiên quyết phủ nhận các cáo buộc hướng về mình. CR7 thậm chí còn khẳng định việc quan hệ tình dục giữa bộ đôi này đã xảy ra dưới sự đồng thuận.

Những cáo buộc của Kathryn Mayorga từng được công khai trên tạp chí Đức Der Spiegel thông qua các tài liệu của dự án Football Leaks. Leslie Stovall, luật sư của Mayorga đã trình bày các tài liệu thu được thông qua Football Leaks nhằm củng cố thêm cho viễn cảnh thắng kiện Ronaldo.

Tuy nhiên, điều này lại không nhận được sự đồng tình từ tòa án quận Nevada. Theo thẩm phán Daniel Albregts, các tài liệu bị rò rỉ về Ronaldo không thể được quy kết làm bằng chứng và vụ án nên được bác bỏ sau nhiều năm không thể giải quyết.

Ronaldo đón phán quyết mới vụ cáo buộc hiếp dâm, MU "nín thở" chờ tin vui - 2

Ronaldo đón tin vui về vụ việc gây lùm xùm nhiều năm qua

"Việc bãi bỏ vụ kiện Mayorga vì sai lầm của luật sư cô ấy là một kết quả khá nghiệt ngã. Thật không may, đó là phương án thích hợp duy nhất để đảm bảo tính toàn vẹn của luật pháp”, Albregts phán quyết. Được biết, thẩm phán Jennifer Dorsey, chủ tọa vụ án đã nhận được đề nghị của Albregts và cam kết sẽ xem xét phương án này.

Về phần mình, Ronaldo thông qua luật sư đại diện Peter Christiansen cũng cho biết: "'Chúng tôi hài lòng với phán quyết của quận Nevada về vụ việc này. Việc tòa án áp dụng luật một cách xác đáng cùng quyết định bác bỏ vụ án dân sự chống lại Ronaldo là điều cần thiết lúc này".

Vào tháng 1/2010, buổi hòa giải giữa Ronaldo và đội ngũ pháp lý của Mayorga được cho là đạt được sự đồng thuận với những điều khoản không được tiết lộ. Tuy nhiên, Mayorga sau đó đã "lật kèo" và cho rằng cô bị Ronaldo ép buộc trong buổi hoà giải. Đội bóng chủ quản của Ronaldo lúc này là Man United cũng đưa ra tuyên bố hồi mùa hè năm nay rằng họ sẵn sàng đứng ra bảo vệ chân sút người Bồ Đào Nha.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT