Roberto Martinez tuyên bố về tương lai Ronaldo khi ra mắt ĐT Bồ Đào Nha

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Roberto Martinez không quên nhắc tới Ronaldo trong ngày chính thức trở thành thuyền trưởng của ĐT Bồ Đào Nha.

Chương mới của ĐT Bồ Đào Nha đã được mở ra khi đội bóng này được dẫn dắt bởi tân HLV Roberto Martinez. Trong ngày ra mắt đội bóng mới, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những lời gửi tới các học trò và tất nhiên có cả Ronaldo.

Roberto Martinez tuyên bố về tương lai Ronaldo khi ra mắt ĐT Bồ Đào Nha - 1

Roberto Martinez liệu có thể tạo ra sự khác biệt cho ĐT Bồ Đào Nha?

Cụ thể, Roberto Martinez cho biết: "Tôi quyết định vấn đề bằng thực tế diễn ra trên sân. Tôi không phải chiến lược gia định đoạt chuyên môn bằng việc chỉ ngồi ở bàn giấy. 

Tôi có kế hoạch liên lạc với các cầu thủ Bồ Đào Nha ngay sau khi nhậm chức. Danh sách 26 cầu thủ của tuyển Bồ Đào Nha từng dự World Cup 2022 chính là xuất phát điểm của tôi. Ronaldo là một phần của danh sách đó.

Ronaldo đã gắn bó với ĐT Bồ Đào Nha trong suốt 19 năm và cậu ấy xứng đáng được tôn trọng. Tôi sẽ tìm hiểu và nói chuyện với các cầu thủ Bồ Đào Nha và Ronaldo tất nhiên là một trong số đó".

Bên cạnh việc sớm lên kế hoạch liên lạc với các cầu thủ Bồ Đào Nha, HLV Roberto Martinez còn đưa ra yêu cầu về băng ghế huấn luyện. Ông chia sẻ tiếp: "Tôi đã nắm rõ cơ cấu của ban huấn luyện tuyển Bồ Đào Nha. Tôi sẽ đưa ra thông báo trong vài ngày tới đây. Tôi mong muốn một cựu cầu thủ của ĐT Bồ Đào Nha sẽ được ngồi vào ghế trợ lý HLV. 

Người này có vai trò quan trọng với ban huấn luyện, giúp bóng đá Bồ Đào Nha tăng tốc nhanh hơn. Tôi không có niềm tin vào những chiến thuật sáo rỗng. Phát huy tài năng của các cầu thủ mới là yếu tố để giành chiến thắng trong các trận đấu".

HLV Roberto Martinez có nhiều năm cầm quân ở ĐT Bỉ. Thành tích tốt nhất của ông là giúp ĐT Bỉ giành hạng ba ở World Cup 2022. Chiến lược gia này chia tay ĐT Bỉ sau thất bại ở World Cup 2022.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT