Rộ tin HLV Zidane thích đến MU hơn Bayern Munich, chờ chốt "phút 89"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Các CĐV MU ắt hẳn rất trông đợi kịch bản HLV Zidane cập bến sân Old Trafford trong tương lai gần.

Gần đây thông tin HLV Zidane đạt thỏa thuận cá nhân với Bayern Munich đã tràn ngập các mặt báo Đức và Tây Ban Nha. Tuy nhiên ở diễn biến mới nhất, có vẻ như mọi thứ chưa hề ngã ngũ. 

Tờ L'Equipe (Pháp) gần đây đưa ra thông tin còn sốc hơn. Đó là HLV Zidane tỏ ra dè dặt trong việc dẫn dắt Bayern Munich. Thay vào đó, chiến lược gia người Pháp có mong muốn cập bến MU hơn. 

Rộ tin HLV Zidane thích đến MU hơn Bayern Munich, chờ chốt "phút 89" - 1

HLV Zidane liệu có đến dẫn dắt MU?

HLV Zidane không nói được tiếng Đức. Ngoài ra còn có một số nguồn tin khẳng định cựu danh thủ Real Madrid ưu tiên tìm công việc tại Ngoại hạng Anh. Khả năng nói tiếng Anh của HLV Zidane không quá tốt nhưng đủ dùng. Do vậy, việc đến MU sẽ thuận lợi hơn trong việc giao tiếp cho ông thầy sinh năm 1972.

Trong khi đó, tờ Daily Mail tiết lộ tỷ phú Jim Ratcliffe rất khát khao đem HLV Zidane về sân Old Trafford kể từ khi ông ngồi vào ban điều hành của MU. Ngoài ra tài phiệt người Anh còn đang để ngỏ tương lai của HLV Ten Hag. 

Tài năng của nhà cầm quân người Pháp vốn được khẳng định ở Real Madrid. Tuổi nghề của Zidane không có nhiều nhưng ông đã kiếm được mọi danh hiệu cao quý nhất cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. 

MU không có phong độ tốt ở mùa giải hiện tại. Điều này đồng nghĩa HLV Ten Hag hứng chịu sức ép cực lớn từ CĐV cũng như giới chóp bu của "Quỷ đỏ". Cơ hội vào top 4 Ngoại hạng Anh của đội chủ sân Old Trafford không có nhiều, do đó HLV Ten Hag hy vọng rất nhiều vào việc vô địch FA Cup để giữ ghế. 

Tờ ESPN gần đây đưa ra thông tin khác giúp các fan MU khá vui. Tờ báo này cho biết HLV Zidane và Bayern Munich vẫn chưa hề có cuộc đàm phán nào.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT