Real muốn đón Mbappe giá hời: Lương 50 triệu euro, hợp đồng 5 năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Real Madrid sẵn sàng cung cấp cho Kylian Mbappe hợp đồng 5 năm cùng mức lương 50 triệu euro.

Nhà báo Francisco Jose Delgado của đài phát thanh Cadena Ser (Tây Ban Nha) tiết lộ, Real Madrid đã vạch ra một kế hoạch tài chính phức tạp để chuẩn bị cho việc chiêu mộ Mbappe. Cụ thể, “Kền kền trắng” sẵn sàng cung cấp cho Mbappe một hợp đồng 5 năm cùng mức lương 50 triệu euro/mùa. Hợp đồng sẽ bao gồm điều khoản giải phóng trị giá 1 tỷ euro.

Real muốn đón Mbappe giá hời: Lương 50 triệu euro, hợp đồng 5 năm - 1

Real Madrid chuẩn bị sẵn hợp đồng cho Mbappe

Tuy nhiên, kế hoạch của Real Madrid là chiêu mộ Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2024 vì họ không có ý định đáp ứng mức giá 200 triệu euro mà PSG đưa ra. Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau và chân sút người Pháp được cho là đã quyết định sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Mới đây, PSG đưa ra tối hậu thư cho Mbappe chậm nhất vào cuối tháng này để đồng ý kích hoạt gia hạn thêm 1 năm hoặc bị bán trong mùa hè năm nay. PSG không muốn mất trắng chân sút người Pháp. Nếu Mbappe không đồng ý, PSG sẽ bán cầu thủ 24 tuổi với giá 200 triệu euro và sẵn sàng đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào đáp ứng được yêu cầu của họ.

Cadena Ser tiết lộ thêm, hai ngày 10/7 và 26/7 có thể là những ngày quan trọng trong câu chuyện liên quan tương lai của Mbappe. PSG chuẩn bị tới châu Á để tham dự chuyến du đấu trước mùa giải vào ngày 26/7, lúc đó nhà ĐKVĐ Ligue 1 có thể có dấu hiệu rõ ràng hơn về việc chân sút người Pháp sẽ ở lại hay ra đi vào mùa hè này.

Hôm 5/7, chủ tịch Nasser Al Khelaifi của PSG tuyên bố: “Quan điểm của tôi rất rõ ràng. Nếu Mbappe muốn ở lại, chúng tôi rất chào đón. Nhưng cậu ấy phải ký hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn mất trắng cầu thủ hay nhất thế giới. Đó là điều không thể.

Mbappe từng nói sẽ không bao giờ chuyển đi một cách miễn phí. Nếu hôm nay cậu ấy đổi ý, đó không phải lỗi của tôi. Tôi đã rất sốc khi biết ý định của cậu ấy. Tôi biết Mbappe là một cầu thủ giỏi và một chàng trai tuyệt vời. Việc muốn rời một CLB Pháp theo diện tự do không đúng với tính cách của cậu ấy. Không ai được đặt mình lớn hơn CLB, kể cả tôi”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT