"Quái thú" Ngannou ngợi ca Joshua "đáng sợ" hơn Fury vì lý do này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau trận đấu với Tyson Fury, Ngannou sẽ thượng đài với "Quyền vương" Joshua.

Francis Ngannou, cựu vô địch hạng nặng UFC người Cameroon đang được thi đấu với những đối thủ lớn nhất thế giới kể từ khi chia tay võ tổng hợp (MMA) để đến với đấu trường Boxing.

"Quái thú" Ngannou ngợi ca Joshua "đáng sợ" hơn Fury vì lý do này - 1

Ngannou (giữa) ngợi khen tính cách của Joshua (trái), điều đó giúp tay đấm Anh trở nên "đáng sợ" hơn

Vào 10/2023, Ngannou, võ sỹ sở hữu cú đấm được đánh giá mạnh nhất hành tinh, thi đấu với "Vua giang hồ" Boxing Tyson Fury, anh đã có 1 lần knock-out được đối thủ, tuy nhiên cuối cùng vẫn nhận thất bại bằng tính điểm.

Sau trận thua đó, tên tuổi của võ sỹ người Cameroon được thăng hạng, anh bỗng dưng được đưa vào danh sách 10 tay đấm hàng đầu hạng nặng Boxing đương đại.

Đây cũng là lý do giúp võ sỹ có biệt danh "Quái thú" được sắp xếp thi đấu với Anthony Joshua, tay đấm được mệnh danh "Quyền vương" nước Anh.

Theo dự kiến, trận đấu giữa Joshua và Ngannou sẽ diễn ra tại Saudi Arabia vào ngày 8/3, trong màn so tài dựa theo luật Boxing, kéo dài 10 hiệp.

Trong cuộc phỏng vấn với The Mirror, Ngannou ngợi khen sự điềm đạm của Joshua và khẳng định tính cách này khiến tay đấm người Anh khó lường so với "Vua giang hồ" Fury.

Ngannou bộc bạch với The Mirror: "Joshua không bao giờ nói xấu, tính cách của anh ấy đứng đắn hơn so với Fury, người có phong cách giống như một dân chơi. Anh ấy có thể đã lo lắng nhưng điều đó không có nghĩa gì cả, và điều đó giúp anh ấy nghiêm túc. Sự tập trung, cố gắng sẽ biến anh ấy trở thành đối thủ khó lường ở trận đấu sắp tới".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT