Pep dễ bỏ Ngoại hạng Anh khiến Man City hoang mang, Arsenal sợ bị "cuỗm" Arteta

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Pep Guardiola mới đây đã bất ngờ lên tiếng tiết lộ về tương lai của mình. Theo đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định ông sẽ không phản bội Man City.

HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ về bản hợp đồng hiện tại giữa ông và Manchester City. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha hiểu rằng ông sẽ không còn nhiều thời gian để ở lại Etihad khi bản thân muốn tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Pep vẫn khẳng định sẽ không phản bội Man City dù có chia tay trong một hoàn cảnh như thế nào đi nữa.

Pep dễ bỏ Ngoại hạng Anh khiến Man City hoang mang, Arsenal sợ bị "cuỗm" Arteta - 1

Pep Guardiola không muốn phản bội Man City

Trước đó, Pep Guardiola vẫn kín tiếng về tương lai khi sẽ hết hợp đồng với Man City vào năm 2023. Đã có những suy đoán rằng ông có thể chuyển tới MLS với câu lạc bộ cùng chủ của Man City là New York City hoặc đảm nhận vai trò thuyền trưởng cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Dẫu vậy, chiến lược gia 51 tuổi vẫn chưa nói cụ thể về tương lai của mình.

"Tôi sẽ không nói về tương lai khi tôi vẫn còn hợp đồng tại Man City. Tôi không giỏi để nghĩ quá xa. Tương lai của tôi luôn phụ thuộc vào kết quả. Tôi vẫn thoải mái tại đây khi CLB đã cung cấp cho tôi tất cả. Quyết định của tôi sẽ được thực hiện tùy theo đội bóng. Họ đã cho tôi mọi thứ nên tôi không thể phản bội họ. Điều đó sẽ không hay chút nào. Dù có ra đi, tôi cũng không muốn phản bội Man City", HLV Pep Guardiola tuyên bố.

Thông điệp mới nhất của Pep đã ngầm cho thấy ông không còn muốn gắn bó với Ngoại hạng Anh khi rời Man City nhằm tránh một cuộc đối đầu đội bóng cũ. Những động thái này cũng khiến Arsenal lo lắng khi thuyền trưởng của họ là Mikel Arteta từng là trợ thủ thân cận của Pep, và nhiều khả năng Man City sẽ làm mọi cách để đưa Arteta trở lại Etihad khi Pep ra đi.

Mới nhất, Arsenal đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Arteta nhằm giữ chân chiến lược gia trẻ tuổi. Đây sẽ là cách để Arsenal chống lại sự ve vãn từ Man City dành cho thuyền trưởng của mình.

Pep Guardiola đã giành được 8 danh hiệu lớn kể từ khi đến Etihad vào năm 2016, trong đó có 3 chức vô địch Premier League. Đây đã là thời gian dài nhất mà ông gắn bó với một câu lạc bộ kể từ khi bén duyên với nghiệp huấn luyện.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT