“Ông trùm bi-a” Quyết Chiến không ngại Dick Jaspers, muốn ngôi số 1 thế giới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bi-a) Chia sẻ trước ngày ra quân tại giải bi-a World Cup tổ chức trên sân nhà, cơ thủ Trần Quyết Chiến cho biết mục tiêu của anh là hướng đến ngôi số 1 thế giới.

Trần Quyết Chiến là niềm hi vọng số 1 của chủ nhà Việt Nam tại giải Billiard Carom 3 băng TP.HCM World Cup 2022 đang diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du (Quận 1, TP.HCM). Đang xếp hạng 3 thế giới, Quyết Chiến là một trong những hạt giống hàng đầu của giải và sẽ bước vào tranh tài từ vòng chính thức diễn ra ngày 27/5.

“Ông trùm bi-a” Quyết Chiến không ngại Dick Jaspers, muốn ngôi số 1 thế giới - 1

Quyết Chiến cùng Dick Jaspers (bìa trái) và cơ thủ số 2 thế giới Zanetti là 3 hạt giống nặng ký tại TP.HCM World Cup 2022

Người hâm mộ đang đặt kỳ vọng rất cao vào việc Quyết Chiến có thể tái lập thành tích vô địch World Cup trên sân nhà, điều mà anh đã làm được hồi năm 2018. Nhất là năm nay, Quyết Chiến có khởi đầu rất tốt khi lọt vào chung kết Ankara World Cup và mới nhất là giành tấm HCV SEA Games 31.

Chia sẻ trước ngày tranh tài, Quyết Chiến cảm thấy vô cùng phấn khích khi được thi đấu tại Việt Nam, dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà. Đặc biệt, cơ thủ hạng 3 thế giới tiết lộ mục tiêu của anh là hướng đến ngôi số 1 thế giới trong thời gian tới và không hề e ngại nếu phải đối đầu với Dick Jaspers, cơ thủ số 1 thế giới hiện tại.

“Tôi cảm thấy bản thân thi đấu tốt hơn khi được chơi trên sân nhà và được người hâm mộ cổ vũ cuồng nhiệt. Với cá nhân tôi, việc là số 3 hay số 2 thế giới không có nhiều ý nghĩa. Điều tôi luôn hướng đến là ngôi số 1 thế giới. Tôi phấn đấu hằng ngày vì mục tiêu đó, còn thời gian cụ thể để làm được thì tôi không thể nói trước.

“Ông trùm bi-a” Quyết Chiến không ngại Dick Jaspers, muốn ngôi số 1 thế giới - 2

Quyết Chiến vừa giành HCV SEA Games 31 cách đây chưa đầy 1 tuần

Tôi cũng không e ngại hay tính toán trước bất kỳ đối thủ nào, dù là Dick Jaspers. Dù họ là cơ thủ số 1, số 2 thế giới nhưng với tôi họ cũng chỉ là người bình thường mà thôi. Vào trận cứ cố gắng chơi tốt thì mình sẽ giành chiến thắng, chơi tệ thì thua. Thua tôi lại về nhà, về phòng tập, trau dồi kỹ năng, rèn luyện tinh thần và phấn đấu từng ngày. Chính vì vậy tôi nghĩ đối thủ lớn nhất của tôi là bản thân mình”, Quyết Chiến chia sẻ.

Trong khi đó, cơ thủ Dick Jaspers dành nhiều lời có cánh cho Trần Quyết Chiến. Thậm chí siêu sao người Hà Lan còn tiết lộ bản thân luôn cảm thấy lo lắng khi đối đầu với nhà vô địch World Cup 2018.

"Thú thật tôi lúc nào cũng lo lắng khi phải chạm trán Trần Quyết Chiến. Anh ấy đã là cơ thủ luôn nằm trong nhóm hàng đầu thế giới rồi nên đẳng cấp tất nhiên đã được khẳng định. Tôi nghĩ bất kỳ ai cũng phải e dè khi gặp anh ấy. Tôi nghĩ Quyết Chiến sẽ là đối đầu rất đáng gờm tại TP.HCM World Cup năm nay", Dick Jaspers cho biết.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT