Nữ vận động viên trẻ xinh đẹp bị đe dọa khủng khiếp trên mạng xã hội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ VĐV đua ngựa xinh đẹp liên tục phải đón nhận những lời "lạm dụng" và đe dọa vì quá "nóng bỏng".

Saffie Osborne, nữ tay đua ngựa 19 tuổi có gương mặt xinh đẹp đã liên tục phải nhận những lời lẽ mang tính chất "lạm dụng", đe dọa từ phía người hâm mộ trong thời gian qua. Cha của VĐV, ông Jamie, một cựu huấn luyện viên đua ngựa đã phải tố cáo điều này với cảnh sát, bởi con gái ông đang vô cùng lo lắng.

Nữ vận động viên trẻ xinh đẹp bị đe dọa khủng khiếp trên mạng xã hội - 1

Saffie Osborne bị khán giả dùng tin nhắn "lạm dụng" tới hình thể

Ông viết trên Twitter: "Với tư cách là một phụ huynh, tôi không thể bỏ qua vấn đề này được nữa. Sự lạm dụng trên mạng xã hội đã đi quá xa. Bây giờ tôi sẽ hành động để cấm những người này khỏi tất cả các nền tảng và sẽ buộc tội họ trước pháp luật".

Jamie đã đăng một bức ảnh có dòng tin nhắn tin tới dọa sẽ "hãm hiếp" và "giết chết" con gái ông. Người dẫn chương trình Sky Sports Racing, Alex Hammond cho biết: “Điều này thực sự kinh khủng. Tất cả các nền tảng xã hội cần có trách nhiệm hơn để loại bỏ những tin nhắn tương tự như thế này".

"Chúng tôi nhận được những tin nhắn như vậy hàng ngày. Người gửi đi hẳn không nghĩ tới hậu quả để lại. Họ nói những điều như, 'Tôi hy vọng bạn bị ung thư', 'cả nhà bạn sẽ bị ung thư'...Đó là hình thức bắt nạt tồi tệ nhất và chúng ta nên làm mọi thứ có thể để dập tắt nó." Ông Jamie cho biết thêm.

Một người nói: "Tôi cảm thấy khó tin có ai lại lạm dụng một người như thế này. Thật sự rất sốc và tôi hy vọng bạn có thể bỏ qua nó, Saffie hãy vứt bỏ nó ra khỏi đầu".

Saffie mới ở tuổi 19 nhưng đã chứng tỏ mình là một tay đua tài năng, cô từng về thứ 3 giải đua ngựa Anh năm 2021 và hứa hẹn trở thành một tay đua hàng đầu. Hành động "lạm dụng hình thể" việc nhắn tin thông qua mạng xã hội hiện tại là rất dễ dàng, do đó cần có những quy định rõ ràng từ phía những nhà quản lý nền tảng để hạn chế tuyệt đối "tin nhắn uy hiếp" đến tinh thần các nạn nhân.

Nữ vận động viên trẻ xinh đẹp bị đe dọa khủng khiếp trên mạng xã hội - 2

Cô gái tuổi 19 xinh đẹp, rạng ngời

Nữ vận động viên trẻ xinh đẹp bị đe dọa khủng khiếp trên mạng xã hội - 3

Cha Saffie Osborne hành động hết sức vì con gái

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT