Nữ thần tennis đẹp hơn Sharapova, bị trêu "đẻ thuê" không cần kết hôn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Sống với nam ca sĩ gần 20 năm nhưng người đẹp tennis vẫn chưa có danh phận chính thức.

Quay ngược thời gian về 20 năm trước, Anna Kournikova là tay vợt nổi tiếng bậc nhất nhờ sắc đẹp trời phú. Cô gái bằng tuổi Roger Federer (cùng sinh năm 1981) thời điểm ấy là một "nữ thần" tennis có cả tài năng lẫn sắc đẹp.

Nữ thần tennis đẹp hơn Sharapova, bị trêu "đẻ thuê" không cần kết hôn - 1

Anna Kournikova là "nữ hoàng" tennis trong quá khứ

Từng vươn lên hạng 8 thế giới, vào tới tứ kết Australian Open 2001, tuy nhiên sự nghiệp của cựu tay vợt người Nga bị ảnh hưởng bởi nhiều mối tình.

Trước khi gặp nam ca sĩ Tây Ban Nha Enrique Iglesias, nói đúng hơn là khi còn chưa nổi tiếng (16 tuổi), nữ tay vợt người Nga đã là một "cao thủ" tình trường. Anna Kournikova từng gây rúng động làng thể thao thế giới với mối tình phức tạp vào đầu những năm 2000.

Vào năm 1997 khi mới 16 tuổi Anna Kournikova đã làm quen với cầu thủ khúc côn cầu trên băng hơn 12 tuổi là Sergei Fedorov. Hai năm sau đó, Kournikova có đeo nhẫn ở ngón áp út và tin đồn về hôn lễ của cặp đôi "trai tài gái sắc" này được rộ lên từ đó.

Không muốn giấu mọi chuyện, mẹ của Fedorov, bà Natalia, khi được giới truyền thông hỏi đã thẳng thắn trả lời: “Đó là một hôn lễ tuyệt vời. Tôi hạnh phúc khi được làm mẹ chồng của Anna".

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Hockey News, ngôi sao khúc côn cầu trên băng của Nga Sergei Fedorov đã khẳng định họ đã kết hôn vào năm 2001.

Nhưng tình yêu và hôn nhân của cặp đôi hơn nhau 12 tuổi cũng không tồn tại quá lâu, chỉ 2 năm sau ngày cưới (2003) họ đã nói lời chia tay. Cuộc chia tay này không đơn thuần vì lý do không hòa hợp giữa hai người mà nó đổ vỡ vì mối tình "tay 3"(?)

Pavel Bure một đồng đội của Sergei Fedorov trong đội tuyển khúc côn cầu bị đồn là nguyên nhân khiến cặp đôi đổ vỡ. Bure tới gặp bạn thân Sergei và gặp Anna vào năm 1999. Năm 2000, Bure và Kournikova đã phải lòng nhau, bằng chứng cho mối quan hệ này là bức ảnh chụp 2 người thân mật quá mức bạn bè trong một nhà hàng ở Florida. Đây cũng là nơi Bure đã ngỏ lời cầu hôn Kournikova.

Sau đó, Anna Kournikova làm quen với nam ca sỹ Enrique Iglesias, đây là người chồng hiện tại của cựu tay vợt 40 tuổi người Nga. Hiện tại Anna Kournikova và Enrique đang sống ở ngôi nhà trị giá 20 triệu USD tại Miami. Họ có với nhau cặp song sinh tên là Nicholas và Lucy vào tháng 12/2017.

Nữ thần tennis đẹp hơn Sharapova, bị trêu "đẻ thuê" không cần kết hôn - 2

Cặp đôi sống bên nhau 20 năm, có chung 3 con nhưng vẫn chưa kết hôn

Mới nhất tờ News24 cho biết "sau 20 năm biết và yêu nhau" cặp Iglesias và Kournikova đã có chung 3 con. Điều này đồng nghĩa với việc Kournikova quen biết với nam ca sĩ Tây Ban Nha Iglesias trong khoảng thời gian cô là vợ Sergei Fedorov.

Trong suốt 20 năm qua Iglesias và Kournikova sống với nhau hạnh phúc và có 3 con nhưng họ vẫn chưa muốn kết hôn, điều này có thể là do từ lần kết hôn đầu tiên của cựu tay vợt người Nga, cô không muốn đi vào "vết xe đổ".

Sống 2 thập kỉ bên nhau nhưng vẫn chưa chính thức là vợ Iglesias, nhiều khán giả trêu đùa tay vợt Nga như là người "đẻ thuê" cho bạn trai vậy.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT