Nhận định trận HOT giải U23 Đông Nam Á: Thái Lan xuất trận, Campuchia dễ thắng đậm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Bảng A giải vô địch U23 Đông Nam Á) U23 Campuchia dễ có chiến thắng đậm trong khi U23 Thái Lan nhiều khả năng có 3 điểm.

U23 Campuchia – U23 Brunei, 16h, 17/8, bảng A giải vô địch U23 Đông Nam Á

U23 Campuchia sẽ bắt đầu hành trình tại giải vô địch U23 Đông Nam Á bằng trận đấu với U23 Brunei. Đây có thể nói là bước đi đầu tiên của U23 Campuchia sau thời HLV Keisuke Honda. Ông thầy người Nhật Bản đã xây dựng bộ khung khá tốt cho đội bóng này.

Nhận định trận HOT giải U23 Đông Nam Á: Thái Lan xuất trận, Campuchia dễ thắng đậm - 1

U23 Campuchia dễ thắng tưng bừng trong ngày ra quân

Họ đã có những bước tiến dài so với các đội bóng được xếp cùng nhóm như Lào, Brunei hay Timor Leste. Mặc dù vậy độ hiệu quả vẫn cần phải kiểm chứng lại.U23 Brunei là đối thủ yếu nhất bảng đấu và đây là cơ hội tốt để U23 Campuchia làm điều đó.

Brunei vốn là đất nước không đầu tư nhiều về bóng đá nên thông tin về đội bóng này khá ít. Nếu vẫn như trước, các cầu thủ U23 Brunei có trình độ chuyên khá thấp và thường sắm vai “lót đường” tại các giải đấu khu vực. Bởi vậy, khả năng U23 Campuchia giành chiến thắng đậm đà hoàn toàn có thể xảy ra.

Dự đoán tỉ số: U23 Campuchia 4-0 U23 Brunei

Đội hình dự kiến

U23 Campuchia: Lyheng, Nava, Bunchhai, Sinti, Srokry, Pisoth, Chanthea, Sovannmakara, Sosidan, Sarapich, Pich.

U23 Brunei: Mardiani, Jaini, Azaman, Hossaini, Rashimy, Latip, Shariff, Ghani, Norsamri, Yazid Said, Aiman

U23 Thái Lan – U23 Myanmar, 20h, 17/8, bảng A giải vô địch U23 Đông Nam Á

U23 Thái Lan là chủ nhà của giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Bởi vậy đội bóng xứ “chùa vàng” chắc chắn muốn có khởi đầu thuận lợi. So với SEA Games 32, U23 Thái Lan thay đổi khá lớn về mặt nhân sự. Các CLB tại Thai League không chịu “nhả người” do giải đấu không nằm trong FIFA Days.

Nhận định trận HOT giải U23 Đông Nam Á: Thái Lan xuất trận, Campuchia dễ thắng đậm - 2

U22 Thái Lan từng thắng 3-0 trước U22 Myanmar tại SEA Games 32

Bởi vậy HLV Issara Sritaro buộc phải gọi những cầu thủ ở lứa U21 để thay thế nên so về sức mạn, U23 Thái Lan không thể như trước. Tuy nhiên họ vẫn được đánh giá mạnh nhất bảng đấu. Trận thua 0-2 trước U23 Bahrain sẽ giúp U23 Thái Lan có sự chuẩn bị tốt hơn.

U23 Myanmar cũng có nhiều thay đổi so với đội hình tham dự SEA Games 32. Đây sẽ là một ẩn số mà U23 Thái Lan cần phải giải quyết. Do những bất ổn bên ngoài, bóng đá Myanmar có dấu hiệu thụt lùi vài năm gần đây. Bởi vậy, U23 Thái Lan có lẽ sẽ giành chiến thắng trong ngày ra quân.

Dự đoán tỉ số: U23 Thái Lan 3-1 U23 Myanmar

Đội hình dự kiến

U23 Thái Lan: Siriwat Ingkaew, Krisada Nontarat, Songchai Thongcham, Chiraphong Raksongkham, Kittichai Yaidee, Kasidit Kalasin , Taksanai Jaihan, Taksanai Jaihan, Phanthamit Praphanth, Netithorn Kaewcharoen, Pattara Soimalai.

U23 Myanmar: Phu Phoe Thu, Shin Thant Aung, Moe Swe Aung, Lat Wai Bone, Htoo Myat Khant, Soe Min Oo, Kyaw Zin Hein, Aung Myo Khant, Than Toe Aung, Than Soe Aung, Aung Myo Khant

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT