Nhà vô địch đấu vật bị khuyên tránh "chuyện tế nhị" để giữ đai WWE

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ từng thượng đài với Floyd Mayweather rơi vào cảnh khó xử khi trở thành nhà vô địch WWE.

Từ một người làm công việc sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, Logan Paul trở thành võ sỹ Boxing và giờ là đô vật chuyên nghiệp. Logan từng so găng với "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather trong trận đấu Boxing biểu diễn, kết thúc 8 hiệp không có ai bị knock-out, 2 tay đấm được xử hòa.

Nhà vô địch đấu vật bị khuyên tránh "chuyện tế nhị" để giữ đai WWE - 1

Logan bất chấp "lệnh cấm" của chủ tịch WWE

Năm 2023, Paul ghi dấu ấn cả với Boxing và đấu vật WWE. Với Boxing, tay đấm người Mỹ có chiến thắng chuyên nghiệp đầu tiên trước Dillon Danis vào 14/10/2023. Võ sỹ 28 tuổi cũng giành chiếc đai vô địch WWE khi đánh bại đối thủ Rey Mysterio vào ngày 4/11/2023.

Sau khi trở thành nhà vô địch WWE, Paul tiết lộ với cộng đồng mạng thông tin tế nhị. Theo đó, ông chủ WWE Triple H cấm Paul "làm chuyện ấy" khi đeo đai vô địch. Dĩ nhiên, võ sỹ cá tính như Paul sẽ không chịu nghe lời, anh còn làm ngược lại.

Nói trên Youtube, Logan tuyên bố: "Tôi vừa đi tắm với chiếc đai. Tôi đã chạy 5 km cùng với nó. Nó chưa bao giờ rời khỏi người tôi. Chiếc đai này có ý nghĩa đặc biệt, tôi làm mọi chuyện với nó. Tôi nghĩ họ cần bỏ đi những quy định vô lý".

Việc giành đai WWE cũng khiến Logan muốn bỏ Boxing, anh nói với Fox Business: "Tôi nghĩ mình đã từ bỏ Boxing rồi. Tôi muốn trở thành đô vật thực thụ. Chơi Boxing không còn lợi nhuận nữa, các công ty đều phá sản. Tôi sẽ toàn tâm toàn ý với đấu vật WWE".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT