Người đẹp UFC đấu võ thua nhiều, làm liều kiếm tiền nhờ "ảnh nóng"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp UFC thi đấu võ thuật nhưng kiếm được nhiều tiền nhờ nghề mẫu ảnh "nóng".

Hannah Goldy, cao 1m63, nặng 57 kg đang thi đấu tại hạng ruồi UFC. Sự nghiệp của cô gái có biệt danh "24k", không quá khởi sắc kể từ khi chuyển sang đấu UFC.

Người đẹp UFC đấu võ thua nhiều, làm liều kiếm tiền nhờ "ảnh nóng" - 1

Goldy giàu lên nhờ "ảnh nóng"

Goldy thi đấu MMA chuyên nghiệp từ 2016, trải qua 9 trận đấu, trong đó thắng 6, thua 3. Tuy nhiên thành tích đấu UFC của cô khá khiêm tốn, trải qua 4 trận mới chỉ thắng 1 thua 3.

Ở trận đấu gần nhất vào 23/7, Goldy đã bị đối thủ Molly McCann knock-out ngay hiệp 1. Màn so tài đánh dấu trận thua thứ 3 của đả nữ 30 tuổi tại UFC. Thất vọng với thành tích thua tới 75%, người đẹp Goldy tìm cách khác để kiếm tiền.

Goldy chia sẻ trên 1 kênh Youtube: "Tôi kiếm được tiền từ việc thi đấu, nhưng tôi thực sự không biết mình sẽ trả tiền thuê nhà vào tháng tới như thế nào. Tôi đã làm ba công việc, tại hai phòng tập thể dục và một nhà hàng. Tất cả đều phải đóng cửa khi dịch Covid-19 bùng phát. Sau đó tôi tự hỏi mình sẽ làm gì, và nó (lập tài khoản cung cấp "ảnh nóng" cá nhân, bán tài khoản cho người theo dõi) là sự lựa chọn".

Người đẹp UFC đấu võ thua nhiều, làm liều kiếm tiền nhờ "ảnh nóng" - 2

Đả nữ 30 tuổi xăm hình ở "vòng 3"

Hiện tại, Goldy đang có trang Instagram 165.000 người theo dõi, cô thường xuyên đăng các video tập luyện, ảnh du lịch, bikini và ảnh chụp cùng con trai.

Đả nữ 30 tuổi hiện tại có tài khoản ròng giá trị khoảng 3 triệu USD, số tiền cô kiếm được nhờ thi đấu MMA và phần lớn đến từ trang mạng xã hội và "web nóng". Hiện số lượng VĐV lập ra "web nóng" để cung cấp tài khoản trả tiền hàng tháng cho người xem ngày càng phổ biến, đó là nơi mà những người chơi thể thao có thể tận dụng sự nổi tiếng, nhan sắc để kiếm tiền.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT