Người đẹp Quách Thị Lan "vừa vui vừa buồn", dù lập kì tích SEA Games

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin SEA Games) Rất vui vì giành được HCV SEA Games 31, nhưng Quách Thị Lan vẫn có một chút tiếc nuối.

Điền kinh SEA Games 31 Việt Nam trải qua một sự kiện thành công bậc nhất lịch sử thể thao Đông Nam Á. 22 tấm HCV là thành tích tốt nhất mà một đoàn thể thao giành được tại SEA Games (trước đó điền kinh Thái Lan cũng 1 lần giành được 22 HCV), thành công của điền kinh đã góp công giúp đoàn thể thao Việt Nam vượt chỉ tiêu, và tạo ra kỉ lục chưa từng có tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Người đẹp Quách Thị Lan "vừa vui vừa buồn", dù lập kì tích SEA Games - 1

Quách Thị Lan (phải) chưa hài lòng với bản thân dù giành được tấm HCV đặc biệt ở SEA Games 31

Góp công vào thành công chung của Việt Nam tại SEA Games 31 là nữ VĐV Quách Thị Lan, người đã mang về 2 HCV điền kinh. Cô cùng đồng đội về nhất nội dung 4x400m tiếp sức đồng đội nữ và sau đó lập kì tích sự nghiệp, khi lần đầu tiên giành HCV cá nhân ở phần thi chạy 400m rào nữ.

Lần đầu tiên giành được HCV SEA Games ở nội dung cá nhân, Quách Thị Lan rất vui mừng nhưng không hài lòng với bản thân.

Trong buổi trả lời phỏng vấn giới truyền thông vào chiều 31/5, chân chạy người Thanh Hóa đã giãi bày: "Tôi cảm thấy rất vui vì giành được 2 HCV, góp sức nhỏ vào thành công chung. Dù vậy tôi cảm thấy chưa hài lòng với bản thân, bởi chưa thể hiện được thành tích tốt nhất như khi tập luyện. Đặc biệt là ở nội dung 4x400m tiếp sức nam nữ, tôi đã thi đấu không đúng phong độ nên tuột mất HCV".

Quách Thị Lan chưa hài lòng với bản thân nhưng khán giả Việt Nam không ai trách VĐV này cả, không chỉ Lan mà tất cả các VĐV Việt Nam đã tập luyện và thi đấu hết mình vì mục tiêu chung. Khán giả hiểu và luôn trân trọng những cống hiến của VĐV dành cho thể thao nước nhà.

Cho tới thời điểm hiện tại, chân chạy xinh đẹp người Thanh Hóa đã mang về cho thể thao Việt Nam 4 HCV, 5 HCB SEA Games, cô gái 26 tuổi cũng đã có 1 HCV ASIAD và 3 HCV châu Á.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT