Ngôi sao vô địch 1 giải ẵm 340 tỷ đồng, chinh phục mỹ nhân thể hình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Patrick Cantlay đoạt Tour Championship, thắt chặt tình cảm với mỹ nhân thể hình tài năng.

Vượt qua Jon Rahm trong ngày thi đấu cuối cùng (6/9), golfer người Mỹ Patrick Canltay vô địch Tour Championship. Chiến thắng ở Tour Championship giúp golfer Cantlay đồng thời trở thành chủ nhân FedEx Cup, với tiền thưởng lên đến 15 triệu USD (341 tỷ đồng).

Ngôi sao vô địch 1 giải ẵm 340 tỷ đồng, chinh phục mỹ nhân thể hình - 1

Patrick Canltay (phải) nhận 15 triệu USD sau chức vô địch Tour Championship

Với thành tích trên, Cantlay giành tổng cộng 4 PGA Tour mùa giải 2020-21. Nhà vô địch 29 tuổi sung sướng nói: "Tôi cảm thấy mình có một chiến thắng lớn, và nó đã diễn ra. Thật tuyệt vời. Đây là vinh dự lớn vì phản ánh công việc trong cả năm. Tôi thực sự ổn định trong suốt mùa giải và bùng cháy vào giai đoạn cuối".

Ngoài những chức vô địch golf danh giá, VĐV 29 tuổi còn khiến người ta ghen tị khi anh là bạn trai của cựu VĐV thể hình, người mẫu, dược sĩ Nikki Guidish. Người đẹp 29 tuổi sở hữu số đo cơ thể ấn tượng, cô từng xuất hiện trong cuộc thi thể hình NPC Tim Gardner Tampa Extravaganza năm 2015.

Nữ VĐV thể hình đã có bằng cử nhân ngành dược sĩ của trường USF College of Pharmacy. Cô đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại một số bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm y tế và phòng khám và giờ chính thức hành nghề dược sĩ tại Mỹ. 

Cô gái xinh đẹp và golfer Patrick Canltay rất ít khi chia sẻ về chuyện tình yêu, báo chí chỉ biết rằng cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2011. Nhưng sau chức vô địch của Canltay vừa qua, VĐV tài năng đã chính thức chinh phục được "trái tim" của mỹ nhân đa tài. 

Hình ảnh người đẹp hạnh phúc nâng cúp cùng Canltay như một lời khẳng định họ đã là 1 cặp. Mối tình "đôi lứa xứng đôi" của golfer và nữ dược sĩ nhận được rất nhiều lời chúc của khán giả. 

* Ngắm hình ảnh đẹp về dược sĩ, cựu VĐV thể hình Guidish

Ngôi sao vô địch 1 giải ẵm 340 tỷ đồng, chinh phục mỹ nhân thể hình - 2

Ngôi sao vô địch 1 giải ẵm 340 tỷ đồng, chinh phục mỹ nhân thể hình - 3

Ngôi sao vô địch 1 giải ẵm 340 tỷ đồng, chinh phục mỹ nhân thể hình - 4

Ngôi sao vô địch 1 giải ẵm 340 tỷ đồng, chinh phục mỹ nhân thể hình - 5

Ngôi sao vô địch 1 giải ẵm 340 tỷ đồng, chinh phục mỹ nhân thể hình - 6

Ngôi sao vô địch 1 giải ẵm 340 tỷ đồng, chinh phục mỹ nhân thể hình - 7

Ngôi sao vô địch 1 giải ẵm 340 tỷ đồng, chinh phục mỹ nhân thể hình - 8

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT