Ngôi sao Tik Tok "4,6 triệu người mê" đấu Boxing với "Thiên thần nội y"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Những người đẹp làm sáng tạo nội dung trên mạng xã hội giờ đây sẵn sàng quyết đấu Boxing.

Công việc của một người làm sáng tạo nội dung trên mạng xã hội với một võ sĩ dường như chẳng có gì liên quan, thế nhưng ngày nay có rất nhiều ngôi sao mạng muốn liều mình thi đấu Boxing.

Ngôi sao Tik Tok "4,6 triệu người mê" đấu Boxing với "Thiên thần nội y" - 1

Ordway (ảnh bên phải) sẽ đấu với Brooke (trái) vào cuối tuần

Một trong số những võ sĩ nổi tiếng nhất thế giới nổi tiếng qua hình thức thi đấu này là anh em nhà Paul, Jake và Logan. Từ hai người sáng tạo nội dung mạng xã hội được hàng triệu người theo dõi, giờ đây họ chính thức trở thành những võ sĩ Boxing chuyên nghiệp, đối đầu với các tay đấm giỏi nhất thế giới.

Elle Brooke, cô nàng đang sở hữu nhiều trang mạng xã hội, cũng đã trở thành võ sĩ vào tháng 7/2022. Trong trận trình làng Boxing đó, Brooke đã đánh bại  AJ Bunker, đối thủ hơn cô 4 tuổi.

Tới đây Brooke sẽ thi đấu trận thứ hai trong sự nghiệp, đối thủ của cô là một Tik Tok đang có 4,6 triệu người theo dõi, người đẹp Faith Ordway, 21 tuổi. Nhờ sự hợp tác với những người giàu kinh nghiệm làm mạng xã hội, Ordway nhanh chóng được nhiều người biết tới với phong cách ăn mặc thoáng đãng, gợi cảm.

Ngôi sao Tik Tok "4,6 triệu người mê" đấu Boxing với "Thiên thần nội y" - 2

Ordway đang có 4,6 triệu theo dõi trên Tik Tok

Sau khi đăng tải clip tập luyện, Ordway đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ trên mạng. Nhưng cô sẽ phải đối đầu Brooke, người đang được huấn luyện bởi nhà vô địch nữ thế giới IBF Ebanie Bridges, 36 tuổi.

Trận đấu giữa hai người đẹp sẽ diễn ra vào đêm 14/1 tại Anh (rạng sáng 15/1, giờ Việt Nam). Sự kiện này còn có màn so tài tâm điểm giữa rapper KSI đấu với Faze Temperrr.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT