Ngỡ ngàng Schumacher "sống thực vật" 8 năm vẫn top SAO giàu nhất 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mặc dù đã chi hàng triệu USD để điều trị kể từ khi gặp tai nạn trượt tuyết vào năm 2013, Michael Schumacher vẫn là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới.

Theo danh sách những nhân vật thể thao giàu có nhất 2022 do Dailystar tổng hợp, huyền thoại F1 người Đức Michael Schumacher dù đã đổ hàng chục triệu USD để chữa bệnh nhưng ông vẫn cực kì giàu có.

Ngỡ ngàng Schumacher "sống thực vật" 8 năm vẫn top SAO giàu nhất 2022 - 1

Schumacher đứng trong top nhân vật thể thao giàu nhất 2022 dù "sống thực vật" 8 năm

Schumacher vẫn nằm trong top 10 nhân vật thể thao giàu nhất thế giới. Đã hơn tám năm kể từ khi huyền thoại F1 một bị chấn thương sọ não nghiêm trọng sau khi đập đầu vào đá khi trượt tuyết ở dãy núi Alps của Pháp.

Có nhiều thông tin cho rằng sau khoảng thời gian đó, huyền thoại 53 tuổi phải sống trong tình trạng "thực vật", tuy nhiên đây là tin chưa được xác nhận, bởi người vợ luôn giấu kín tình trạng của Schumacher. 

Dẫu phải đổ rất nhiều tiền vào việc chữa trị, hồi phục chức năng trong suốt 8 năm qua nhưng Schumarcher vẫn đang sở hữu gia sản khoảng 600 triệu USD (443 triệu bảng), đứng hạng 10 danh sách VĐV giàu có nhất 2022. 

Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan hiện được coi là VĐV giàu có nhất thế giới với tài sản ròng được báo cáo là 2,2 tỷ USD (1,6 tỷ bảng). 

Jordan không chỉ là một trong những cầu thủ nổi tiếng và thành công nhất NBA, mà thương hiệu quần áo Air Jordan của anh rất phổ biến trong tất cả các môn thể thao.

Ngỡ ngàng Schumacher "sống thực vật" 8 năm vẫn top SAO giàu nhất 2022 - 2

Michael Jordan vẫn là tỷ phú không có đối thủ

Chủ sở hữu WWE Vince McMahon theo sát ở vị trí thứ hai, với giá trị tài sản 1,6 tỷ USD (1,18 tỷ bảng) sau 20 năm điều hành ngành đô vật chuyên nghiệp ở Mỹ.

Ở vị trí thứ ba là Ion Tiriac, cựu tay vợt tennis và khúc côn cầu trên băng người Romania, thành công trong kinh doanh giúp ông đang sở hữu khoảng 1,2 tỷ USD (887 triệu bảng). Tiếp theo là VĐV cưỡi ngựa Olympic Anna Kasprzak và huyền thoại golf Tiger Woods.

Dưới đây là top 10 nhân vật giàu có nhất thể thao:

10. Michael Schumacher (đua xe) - 600 triệu USD

9. Magic Johnson (bóng rổ) - 600 triệu USD

8. Lionel Messi (bóng đá) - 600 triệu USD

7. Junior Bridgeman (bóng rổ) - 600 triệu USD

6. Eddie Jordan (đua xe) - 600 triệu USD

5. Tiger Woods (chơi golf) - 800 triệu USD 

4. Anna Kasprzak (đua ngựa) - 1 tỷ USD 

3. Ion Tiriac (tennis / khúc côn cầu trên băng) - 1,2 tỷ USD 

2. Vince McMahon (đấu vật) - 1,6 tỷ USD 

1. Michael Jordan (bóng rổ) - 2,2 tỷ USD 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT