Ngã ngửa sự thật hóa đơn 7,8 tỷ đồng ngày ăn nhậu của tân binh ra mắt CLB

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Vừa ra mắt CLB, cầu thủ trẻ "xây xẩm mặt mày" vì phải trả hóa đơn ăn tối ngoài sức tưởng tượng.

Mới đây, làng bóng bầu dục Mỹ (American Football) xôn xao trước thông tin, các cầu thủ CLB San Francisco 49ers (hay còn gọi Niners) dự buổi lễ chào mừng tân binh có giá trị lên tới 332.000 USD (hơn 7,8 tỷ đồng).

Ngã ngửa sự thật hóa đơn 7,8 tỷ đồng ngày ăn nhậu của tân binh ra mắt CLB - 1

Các cầu thủ Niners khiến mạng xã hội xôn xao vì "bắt nạt" tân binh

Theo truyền thống, các tân binh mới tới sẽ phải "khao" các đồng đội và ban huấn luyện một bữa, bên cạnh đó những cầu thủ tham gi thi đấu mùa đầu tiên cũng phải "hùn vốn" trả bữa ăn mừng này cùng VĐV mới.

Ngay sau khi hóa đơn ăn tối có giá trị "khủng khiếp" được chia sẻ lên mạng xã hội, người hâm mộ NFL (giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ) đã lên tiếng chỉ trích những cầu thủ cũ của CLB Niners.

Phần đông khán giả đều cho rằng đội bóng đã "bắt nạt" và có phần "quá đáng" với các cầu thủ mới, bởi họ vẫn là những người được trả lương thấp hơn so với các cầu thủ cũ.

Drake Jackson là cầu thủ hứng chịu nhiều chỉ trích nhất bởi anh chính là người đã chia sẻ bức ảnh hóa đơn lên mạng xã hội.

Ngã ngửa sự thật hóa đơn 7,8 tỷ đồng ngày ăn nhậu của tân binh ra mắt CLB - 2

Brock Purdy nói ra sự thật

Phải nhận làn sóng phản ứng dữ dội, Arik Armstead cầu thủ đã chơi cho Niners từ năm 2015 nói ra sự thật: "Thật ngớ ngẩn nếu bạn nghĩ rằng một bữa tối có thể lên tới 332.000 USD. Đó là một trò đùa. Bữa tối thực tế chỉ mất 7.500 USD, tôi và 2 bác sĩ trả đỡ 3.000 USD. Các tân bình chia nhau trả số tiền còn lại 4.500 USD".

Brock Purdy, tân binh của Niners cũng xác nhận đó chỉ là trò đùa, và những gì người đàn anh Armstead nói là sự thật.

San Francisco 49ers thành lập từ năm 1944, họ tham dự giải bóng bầu dục cao nhất nước Mỹ từ năm 1950 cho tới nay và 5 lần giành chức vô địch Siêu cúp Mỹ - Super Bowl.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.