Ngã ngửa người đẹp bóng chuyền Lee Da Young bị tố dọa giết chồng: Dễ mất 9,5 tỷ đồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin bóng chuyền) Ngọc nữ bóng chuyền Lee Da Young bị tố dọa giết chồng mình và vướng vào scandal bắt nạt học sinh.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây tiết lộ cô Lee Da Young, tuyển thủ nổi tiếng của đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc, đang bị tố cáo hành vi bạo hành trong gia đình với chồng của mình. Cô này đang trong quá trình ly hôn với chồng, người hiện đang được giữ kín danh tính theo luật Hàn Quốc.

Ngã ngửa người đẹp bóng chuyền Lee Da Young bị tố dọa giết chồng: Dễ mất 9,5 tỷ đồng - 1

Lee Da Young bị chồng của cô tố cáo hành vi dọa giết và lăng nhục người đàn ông này

TV Chosun cho biết Lee Da Young đã kết hôn với chồng mình năm 2018 sau 3 tháng hẹn hò, tuy nhiên cô này đã có khá nhiều lời lẽ chửi bới và hành vi đánh đập với chồng mình trong thời gian hôn nhân. Người chồng đã công bố nội dung các tin nhắn của mình với cô Lee cho cảnh sát để phục vụ điều tra.

Được biết trong các tin nhắn này cô Lee đã dọa giết chồng nếu không xóa các bằng chứng tố cáo mình cũng như từ bỏ vụ kiện tụng giữa hai người. Trong một số tin nhắn có đoạn Lee dọa sẽ “xử” chồng mình, hoặc rủa chồng bị đau tim mà chết.

Chồng cô Lee đã khởi kiện cô này và đòi bồi thường 500 triệu won (9,5 tỷ đồng) sau một thời gian dài đi điều trị tâm lý. Tuy nhiên phía luật sư bảo vệ cô Lee đã tố ngược rằng người chồng hay quấy rầy cô và lợi dụng sự nổi tiếng của cô Lee cho mục đích cá nhân, vì Lee có tài sản lên tới hơn 100 triệu USD.

Ngã ngửa người đẹp bóng chuyền Lee Da Young bị tố dọa giết chồng: Dễ mất 9,5 tỷ đồng - 2

Chị em sinh đôi Lee Jae Yeong (trái) và Lee Da Young bị đuổi khỏi ĐT Hàn Quốc

Điều đáng nói là sự kiện này lại đến trong lúc Lee Da Young bị đuổi khỏi ĐTQG Hàn Quốc cách đây nửa năm vì vụ scandal lăng nhục người khác trên mạng xã hội. Lee Da Young cùng với người chị em sinh đôi Lee Jae Yeong đã bị CLB Incheon Heungkuk đình chỉ thi đấu vô thời hạn sau khi bị tố giác hành vi sử dụng tài khoản mạng xã hội để bắt nạt học sinh trên mạng.

Sự việc này đã khiến cả hai chị em đều bị cấm thi đấu tại giải trong nước lẫn lên tập trung ở đội tuyển quốc gia, và tai tiếng đã đến mức độ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In phải đề cập đến việc này khi bổ nhiệm Bộ trưởng mới Bộ Thể thao, Văn hóa và Du lịch nước này. Giờ cả hai chị em nhà họ Lee đã phải “bán sới” sang thi đấu ở Hy Lạp, một chuyến xuất ngoại rất bất đắc dĩ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT