Ngã ngửa lý do "Kẻ đáng sợ nhất hành tinh" ngại đấu "Khổng lồ" bắp tay 77cm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Kẻ đáng sợ nhất hành tinh" Martyn Ford bóng gió nói về nguyên nhân buộc phải bỏ đấu "Khổng lồ Iran".

Trong suốt hơn 1 tuần qua người hâm mộ Boxing thế giới phải xuýt xoa khi màn so tài "nặng kí nhất lịch sử giữa" Martyn Ford (cao 2m03, nặng 140 kg) và Sajad Gharibi (cao 1m88 và nặng tới 179 kg, bắp tay 77cm) chính thức bị hủy.

Ngã ngửa lý do "Kẻ đáng sợ nhất hành tinh" ngại đấu "Khổng lồ" bắp tay 77cm - 1

Ford (bên trái) bóng gió nói về nguyên nhân khiến trận đấu bị hủy là do Gharibi (phải) gặp vấn đề sức khỏe tâm thần, một căn bệnh phức tạp mà rất nhiều VĐV nổi tiếng đang phải đối mặt

Trước đó cặp đôi ký vào hợp đồng thượng đài Boxing vào ngày 30/4 tại London (Anh), nhưng hiện tại mọi thứ đã đổ bể. "Kẻ đáng sợ nhất hành tinh" Ford là người thông báo thông hoãn trận đầu tiên, anh cũng bóng gió hé lộ nguyên nhân màn so tài bị hủy là từ phía Gharibi.

Cũng trên trang cá nhân, "Hulk Iran" Gharibi, người có bắp tay tới 77cm, đã thông báo điều ngược lại. Võ sĩ có thân hình lực sĩ tựa như "Người khổng lồ xanh Hulk" tuyên bố Ford là kẻ lật lọng và hèn nhát nên mới tự ý hủy màn thượng đài.

Hai võ sĩ thất vọng một thì người hâm mộ thiệt hại mười. Họ có thể mất thời gian cho những công tác chuẩn bị trước đây, tuy nhiên cả hai đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Tên tuổi của hai người đã được khuếch trương, dù họ không phải "động tay động chân".

Khán giả cần một lời giải thích thấu đáo khi màn thượng đài bị hoãn lại, song gần 1 tuần trôi qua người ta vẫn chưa rõ vì sao trận đấu trên bị hoãn.

Theo tìm hiểu của Fitnessvolt nguyên nhân tới từ phía Gharibi. Trên Facebook của Ford, võ sĩ này trả lời bình luận của khán giả và hé mở ra lý do chính, anh viết: "Anh ta (Gharibi) từng khóc khi xuất hiện trên tivi và nói về chuyện tự tử. Tôi nghĩ đấu với một người như vậy quá mạo hiểm. Mối lo ngại về sức khỏe tinh thần, thể chất, là thứ khiến mọi chuyện phải dừng lại".

Đúng là trước khi trận đấu diễn ra Gharibi đã xuất hiện trên truyền hình, anh khóc và kể về chuyện bị cha mẹ ruột từ mặt vì muốn thượng đài với Ford. Tinh thần của "Hulk Iran" bất ổn trước màn so tài, đó có thể là nguyên nhân chính khiến phía "Kẻ đáng sợ nhất hành tinh" phải "bỏ của chạy lấy người". Ford không muốn làm một người đang gặp vấn đề sức khỏe tâm thần gặp thêm tổn thương.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT