Náo loạn trận đấu đắt nhất hành tinh: Cặp đôi làm "chuyện tế nhị", có kẻ bị tạm giữ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Có khá nhiều điều kỳ lạ diễn ra ở trận đấu bóng bầu dục được đánh giá đắt nhất hành tinh.

Super Bowl 2024, trận chung kết mùa giải của bộ môn bóng bầu dục tại Mỹ, nơi mà người ta thường đánh giá là trận đấu đắt giá nhất hành tinh đã xảy ra nhiều sự cố tai tiếng.

Náo loạn trận đấu đắt nhất hành tinh: Cặp đôi làm "chuyện tế nhị", có kẻ bị tạm giữ - 1

Khán giả đi xem trận Super Bowl 2024 đã làm phát sinh vụ việc gây xôn xao

Ngoài những thống kê ấn tượng như trận thắng 25-22 của Kansas City Chiefs trước San Francisco 49ers, chương trình truyền hình có lượt xem cao nhất, tổng lượt xem trung bình là 123,4 triệu trên tất cả các nền tảng phát sóng, mang về nhiều doanh thu từ quảng cáo (30 giây mất 7 triệu USD)... thì trận đấu này còn kèm theo những sự việc gây nhức nhối.

Morgan Riddle, bạn gái của tay vợt Taylor Fritz bị làm phiền tại Super Bowl 2024. Mỹ nhân này tố cáo sau khi có trải nghiệm đáng sợ tại sân vận động, cô nói: "Tôi bị ôm ấp, sờ soạng ngay tại nơi công cộng. Chúng tôi liên tục bị làm phiền bởi những kẻ say xỉn".

Trong hàng chục nghìn người tới sân Allegiant ở Las Vegas, Nevada cổ vũ Super Bowl, có người mẫu Kaylee Killion. Nhưng trong khi những người khác thích bia và những thứ đồ ăn khác thì cô gái 27 tuổi lại cùng chồng sắp cưới, Cody Nelson, 29 tuổi, làm "chuyện ấy" ở bãi đậu xe.

Kaylee và Cody, đăng tải bức ảnh lên trang Instagram có 84.000 người theo dõi và khoe: "49ers đã không thắng nhưng Cody đã thắng. Thành thật mà nói, nó dữ dội và rủi ro hơn bất cứ điều gì chúng tôi từng làm".

Cũng tại trận đấu này, Alex Gonzalez một khán giả đã phải dành cả 1 đêm trong nhà tạm giam vì cởi trần, chạy xuống sân. Người đàn ông có 445.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội đã tỏ ra hối tiếc khi chi 33.000 bảng vào sân và rồi phải ngồi nguyên đêm trong căn phòng tối tăm.

Náo loạn trận đấu đắt nhất hành tinh: Cặp đôi làm "chuyện tế nhị", có kẻ bị tạm giữ - 2

Gonzalez hối hận vì 1 phút bồng bột

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT