Mỹ nữ bóng đá 11,3 triệu người "mê", vượt Federer để nổi tiếng nhất nước

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Ở Thụy Sĩ vừa xuất hiện một ngôi sao thể thao có nhiều người hâm mộ hơn Roger Federer.

Roger Federer, tay vợt nổi tiếng với lối chơi hào hoa, phong cách ngoài đời lịch lãm, hiện đã giải nghệ tennis sau khi giành được 20 Grand Slam. Anh trở thành biểu tượng bất diệt của quần vợt Thụy Sĩ và thể thao thế giới. Không bất ngờ, khi ngôi sao 41 tuổi là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của người hâm mộ Thụy Sĩ, dù vậy điều này vừa thay đổi.

Mỹ nữ bóng đá 11,3 triệu người "mê", vượt Federer để nổi tiếng nhất nước - 1

Federer (trái) bị người đẹp bóng đá Lehmann (phải) vượt qua

Alisha Lehmann vừa trở thành ngôi sao thể thao Thụy Sĩ được theo dõi nhiều nhất. Nữ cầu thủ bóng đá hiện đang chơi cho CLB bóng đá Aston Villa (Anh) đã chạm mốc 11,3 triệu người theo dõi, hơn 100.000 người so với "Tàu tốc hành" tennis.

Lehmann, 24 tuổi, có thể không đạt được nhiều thành tích trong thể thao nhưng nhờ vẻ đẹp nổi bật cô xây dựng được trang cá nhân thu hút đông đảo khán giả.

Lehmann chỉ đăng 171 bài nhưng cô đã thu hút tổng cộng hơn 1 triệu lượt thích. Phổ biến nhất là những bức ảnh chụp Lehmann trong trang phục thi đấu của Villa, trên sân tập hoặc trong trận đấu.

Lehmann cũng được biết đến với phong cách phóng khoáng, gợi cảm bên những bộ bikini chụp tại bãi biển. Nhưng nó cũng dẫn đến rắc rối cho nữ cầu thủ Thụy Sĩ sau khi cô ấy chia tay với bạn trai Douglas Luiz sau một cuộc cãi vã về việc cô làm người mẫu trong bộ lịch nóng bỏng 2023.

Federer hiện tại đã giải nghệ, những thông tin về anh cũng dần ít đi và số lượng người theo dõi trang cá nhân của tay vợt này chỉ ổn định chứ không tăng đột biến, chuyện bị "vượt mặt" vì thế không có gì quá bất ngờ.

Những hình ảnh đẹp trên Instagram 11,3 triệu theo dõi của Lehmann:

Mỹ nữ bóng đá 11,3 triệu người "mê", vượt Federer để nổi tiếng nhất nước - 2

Mỹ nữ bóng đá 11,3 triệu người "mê", vượt Federer để nổi tiếng nhất nước - 3

Mỹ nữ bóng đá 11,3 triệu người "mê", vượt Federer để nổi tiếng nhất nước - 4

Mỹ nữ bóng đá 11,3 triệu người "mê", vượt Federer để nổi tiếng nhất nước - 5

Mỹ nữ bóng đá 11,3 triệu người "mê", vượt Federer để nổi tiếng nhất nước - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT