Mỹ nhân thể dục được triệu fan quan tâm, làm giàu không khó

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Mới bước vào ngưỡng cửa trường đại học, cô gái người Mỹ trở thành sinh viên triệu phú.

Olivia Dunne, 20 tuổi, người gốc New Jersey (Mỹ), bắt đầu tham gia thể dục dụng cụ từ năm 3 tuổi, cô nhanh chóng thể hiện được tài năng và tình yêu với môn thể thao này.

Mỹ nhân thể dục được triệu fan quan tâm, làm giàu không khó - 1

Olivia Dunne, cô sinh viên triệu phú

Cô chỉ thực sự biết tới khi thi đấu cho đại học Bang Louisiana vào năm 2020. Trong thời gian đó, Olivia tập trung xây dựng, phát triển các kênh mạng xã hội của mình. Có ngoại hình xuất sắc, lại thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hậu trường của thể dục dụng cụ, kênh mạng xã hội của Dunne nhanh chóng được người ta biết tới.

Olivia nhanh chóng trở thành VĐV đại học được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội, với hơn 8 triệu người theo dõi trên các nền tảng của cô. Hiện tại, Olivia Dunne là một trong những người có thu nhập cao nhất của thể thao đại học, cô đã kiếm được hơn 2,3 triệu USD.

Trên Instagram, cô thường chia sẻ những bức ảnh về việc tận hưởng cuộc sống hiện đại với những chuyến du lịch, các bức ảnh ở bể bơi và những buổi tối đi chơi cùng bạn bè, và những hình ảnh tự lái xe sang đi chơi.

Cô sinh viên năm 3 tại Mỹ tiếp hứa hẹn còn kiếm nhiều tiền hơn nữa bởi trang TIK Tok của cô đã đạt 6,8 triệu người theo dõi, và con số người tiếp cận đang không ngừng tăng lên. Tài năng và sắc đẹp đã giúp Olivia kiếm tiền dễ dàng, thành công của Olivia từ mạng xã hội có thể là tấm gương cho nhiều cô gái khác noi theo.

* Nhan sắc của cô nàng triệu phú sinh viên 20 tuổi Olivia Dunne:

Mỹ nhân thể dục được triệu fan quan tâm, làm giàu không khó - 2

Mỹ nhân thể dục được triệu fan quan tâm, làm giàu không khó - 3

Mỹ nhân thể dục được triệu fan quan tâm, làm giàu không khó - 4

Mỹ nhân thể dục được triệu fan quan tâm, làm giàu không khó - 5

Mỹ nhân thể dục được triệu fan quan tâm, làm giàu không khó - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT