Mỹ nhân tennis Anh mặc bikini rách tơi tả, kiều nữ WWE gây xôn xao

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Những bức ảnh với trang phục lạ của các người đẹp thể thao khiến fan "ngã ngửa".

Heather Watson khoe thân hình nóng bỏng qua bộ bikini siêu nhỏ

Tay vợt người Vương Quốc Anh đang tận hưởng một kỳ nghỉ sang chảnh sau khi kiếm được tương đối nhiều tiền vì giành quyền vào vòng 4 Wimbledon 2022. Tay vợt 30 tuổi tự thưởng cho mình chuyên du lịch trên hòn đảo Mykonos, Hy Lạp.

Mỹ nhân tennis Anh mặc bikini rách tơi tả, kiều nữ WWE gây xôn xao - 1

Watson táo bạo khoe những bức hình nóng bỏng

Mỹ nhân tennis Anh mặc bikini rách tơi tả, kiều nữ WWE gây xôn xao - 2

Fan tennis "tròn mắt" vì bộ quần áo thiết kế kiểu rách rưới của Watson

Tại đây cựu số 1 tennis đơn nữ nước Anh khiến người hâm mộ "lóa mắt" với loạt ảnh bikini và bộ quần áo màu trắng rách tả rơi.

Tay vợt 30 tuổi từng là số 1 đơn nữ Anh khi giữ hạng 38 thế giới. Hiện tại tay vợt đang giữ ngôi số 1 tennis nữ của nước Anh là Emma Raducanu.

Watson không phải là tay vợt hay chia sẻ những bức ảnh nóng bỏng, vì thế khi cô đăng tải những hình ảnh "nóng" lần này nhận được rất nhiều tương tác.

2 người đẹp WWE trêu đùa khán giả

Tiffany Stratton, ngôi sao mới nổi của đấu vật WWE, gửi thông điệp tới các khán giả đang theo dõi cô trên Instagram và Twitter. "Búp bê Barbie Buff" Stratton chụp cùng đồng nghiệp Nikkita Lyons ở hậu trường tại một sự kiện đấu vật Mỹ.

Mỹ nhân tennis Anh mặc bikini rách tơi tả, kiều nữ WWE gây xôn xao - 3

Stratton và Lyons gửi lời trêu đùa khán giả trên mạng xã hội

Và cô trêu đùa với người hâm mộ: "Không thể giải phóng nhiệt độ? Hãy giúp tôi cởi phăng bộ đồ này với". Tiffany có gần 60.000 người theo dõi trên Twitter và 100.000 trên Instagram. Cô tham gia WWE vào năm 2021 và là một phần của sự kiện đấu vật NXT.

Tiffany là thành viên của đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia Mỹ vào năm 2016. Cô mới chỉ xuất hiện trên sàn đấu gần đây nhưng đã trở thành một ngôi sao của đấu trường này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT