Mỹ nhân "quyến rũ nhất thế giới cử tạ" gây xôn xao với vũ điệu bốc lửa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin người đẹp) Vận động viên cử tạ tuyệt đẹp vừa đăng một video về điệu nhảy của cô lên Instagram có 282.000 người theo dõi.

Ru Komiyama, 27 tuổi, trở thành một trong số các lực sĩ cử tạ đặc biệt nhất thế giới vì sở hữu vẻ đẹp cùng cá tính mạnh. Cô gái người Mỹ từng tuyên bố mình là "VĐV cử tạ quyến rũ nhất thế giới", được người hâm mộ đặt cho biệt danh là "Quái thú nhỏ". 

Mỹ nhân "quyến rũ nhất thế giới cử tạ" gây xôn xao với vũ điệu bốc lửa - 1

Ru biểu diễn như vũ công chuyên nghiệp

Ru nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ các video cử tạ cũng như các điệu nhảy quyến rũ mà cô thực hiện. Không chỉ nhảy thông thường, cô gái 27 tuổi còn khiến khán giả bất ngờ với các clip nhảy chẳng kém vũ nữ thoát y. 

Mới đây, clip nhảy mang tên "Ngồi xuống đi em yêu" của Ru thực sự khiến hơn 280.000 người theo dõi cô nàng "dậy sóng". Những màn vũ đạo chuyên nghiệp, trang phục gợi cảm và nền nhạc "ma mị", Ru đã thu hút được hơn 40.000 lượt thích và có gần 800 lượt bình luận. 

Nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích sau khi xem clip. "Tôi cần một ly nước lọc sau khi xem điệu nhảy này. Cô ấy quá quyến rũ" một tài khoản Twitter viết. 

"Đây không còn là lực sĩ cử tạ nữa, cô ấy như một vũ công chuyên nghiệp vậy", tài khoản khác tiếp tục khen. "Màn trình diễn vượt xa trí tưởng tượng của nhiều người, cô ấy có kĩ thuật khá điêu luyện", một khán giả khác nói thêm. 

Thực tế, cử tạ là "ánh sáng" cuộc đời của cô gái sinh ra và lớn lên ở Los Angeles. Cô nói rằng môn thể thao này đã cứu mạng cô sau khi lớn lên với tiền sử mắc chứng rối loạn ăn uống.

Dù chỉ cao 5 feet (1m52), nặng 56 kg nhưng Ru có thể thực hiện động tác squat (ngồi xổm nâng tạ) thành công 305lbs (138,3 kg) và deadlift  (kéo tạ) được 363lbs (164 kg). 

Một số hình ảnh đẹp về Ru trên trang cá nhân:

Mỹ nhân "quyến rũ nhất thế giới cử tạ" gây xôn xao với vũ điệu bốc lửa - 2

Mỹ nhân "quyến rũ nhất thế giới cử tạ" gây xôn xao với vũ điệu bốc lửa - 3

Mỹ nhân "quyến rũ nhất thế giới cử tạ" gây xôn xao với vũ điệu bốc lửa - 4

Mỹ nhân "quyến rũ nhất thế giới cử tạ" gây xôn xao với vũ điệu bốc lửa - 5

Mỹ nhân "quyến rũ nhất thế giới cử tạ" gây xôn xao với vũ điệu bốc lửa - 6

Mỹ nhân "quyến rũ nhất thế giới cử tạ" gây xôn xao với vũ điệu bốc lửa - 7

Mỹ nhân "quyến rũ nhất thế giới cử tạ" gây xôn xao với vũ điệu bốc lửa - 8

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT