Mỹ nhân quần vợt có 25 Grand Slam, cưới 1 chồng nhưng có 11 bạn trai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Huyền thoại quần vợt Thụy Sĩ là tay vợt nữ đa tình bậc nhất làng banh nỉ thế giới.

Nhắc tới quần vợt Thụy Sĩ, Roger Federer dĩ nhiên là nhân vật được nhắc tới đầu tiên. Tuy nhiên trước khi "Tàu tốc hành" nổi tiếng, Martina Hingis mới là siêu sao đình đám nhất.

Mỹ nhân quần vợt có 25 Grand Slam, cưới 1 chồng nhưng có 11 bạn trai - 1

Hingis là nữ tay vợt đa tình bậc nhất làng banh nỉ

Hingis chỉ hơn Federer 1 tuổi, nhưng nổi tiếng sớm hơn đồng nghiệp nam. Khi Federer có được danh hiệu Grand Slam đầu tiên vào năm 2003, Hingis đã giành được 14 Grand Slam, trong đó có 5 chức vô địch đơn nữ và 9 đôi nữ. Tổng cộng, cựu huyền thoại quần vợt đã giành được 25 Grand Slam, với 5 danh hiệu đánh đơn, 20 danh hiệu đánh đôi.

Thành công sớm, song Hingis cũng đối mặt với biến cố khi còn trẻ, gặp chấn thương, cô tuyên bố giải nghệ khi mới 22 tuổi. Hingis trở lại quần vợt vào năm 2006, nhưng tiếp tục nói lời chia tay quần vợt vì dương tính với cocaine trong một lần kiểm tra doping năm 2007. Năm 2010, cô trở lại và chuyên tâm vào nội dung đánh đôi trước khi giải nghệ vào 2017.

Là một tài năng trên sân đấu, Hingis có cuộc sống hậu trường ồn ào. Sau 2 lần đính hôn (với tay vợt đồng hương Radek Stepanek và luật sư người Thụy Sĩ Andreas Bieri) nhưng không thành, huyền thoại Thụy Sĩ đã kết hôn với VĐV đua ngựa người Pháp Thibaut Hutin vào năm 2010, tuy nhiên 2 người chia tay vào 8/7/2013.

Hậu chia tay, Thibault tố cáo Hingis như sau: "Một năm sau ngày cưới, chúng tôi dự định gặp nhau ở New York và tôi muốn làm cô ấy bất ngờ. Khi tới phòng khách sạn, tôi chứ không phải Martina là người ngạc nhiên bởi cô ấy không ở đó một mình mà với một người đàn ông khác. Martina vẫn luôn như thế, không thay đổi. Tôi nghĩ rằng cô ấy chưa bao giờ chung thủy với những người bạn trai của mình".

Theo thống kê từ trang Whosdatedwho, Hingis từng qua lại với 12 người đàn ông.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT