Mỹ nhân lướt sóng "xả thân" vì môi trường, nữ hoàng trượt tuyết có bạn trai thứ 5

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Mỹ nhân lướt sóng Maya Gabeira tham gia vào một hoạt động bảo vệ môi trường đặc biệt.

Người đẹp lướt sóng Brazil đi lặn để bảo vệ môi trường

Nhà vô địch lướt sóng Brazil Maya Gabeira hiện đang sống tại Bồ Đào Nha. Sự nghiệp của cô đã đầy ắp thành tích và kỷ lục, trong đó có kỷ lục Guinness vào năm 2020 cho đợt sóng cao nhất mà một nữ VĐV lướt sóng từng chinh phục được, với độ cao 22,4m.

Mỹ nhân lướt sóng "xả thân" vì môi trường, nữ hoàng trượt tuyết có bạn trai thứ 5 - 1

Maya Gabeira

Gần đây Gabeira đã đăng ký tham gia vào một chương trình cổ động bảo vệ môi trường đặc biệt. Nhân dịp Hội nghị bảo tồn thiên nhiên Quốc tế (IUCN) tổ chức tại thành phố Marseille, Pháp, Gabeira cùng với khoảng 30 người khác tổ chức một cuộc lặn sâu xuống dưới biển với mục đích chụp ảnh và cung cấp cho hội nghị những bằng chứng chân thực về tác hại của việc đánh cá lưới kéo với môi trường.

Gabeira cho biết thời gian sống tại đảo Hawaii đã giúp cô có được những hiểu biết rõ hơn về tác hại mà kiểu đánh cá này mang lại, và cô quyết tâm giúp dư luận nhận thức được điều đó. “Có gần 150.000 người đã ký đơn ủng hộ chúng tôi sau khi đã được giải thích về nguy cơ carbon dioxide gây hại tới môi trường biển do đánh cá bằng lưới kéo. Đây là lúc cần hành động”, Gabeira nói.

Mỹ nhân lướt sóng "xả thân" vì môi trường, nữ hoàng trượt tuyết có bạn trai thứ 5 - 2

Mỹ nhân lướt sóng "xả thân" vì môi trường, nữ hoàng trượt tuyết có bạn trai thứ 5 - 3

Mỹ nhân trượt tuyết có người tình thứ 5, dư luận chê “ngày càng xấu”

Lindsey Vonn đã trở thành cái tên không xa lạ gì với truyền thông Mỹ do những chiến thắng của cô trong môn trượt tuyết, trong đó có HCV Olympic mùa Đông và kỷ lục 20 chức vô địch Thế giới. Nhưng bên cạnh đó Vonn cũng được biết đến vì rất nhiều mối quan hệ tình trường, đặc biệt là 2 lần kết hôn để rồi ly dị.

Mỹ nhân lướt sóng "xả thân" vì môi trường, nữ hoàng trượt tuyết có bạn trai thứ 5 - 4

Lindsey Vonn trên bìa tạp chí Sports Illustrated

Sau khi cuộc hôn nhân với một VĐV trượt tuyết khác là Thomas Vonn kết thúc năm 2013 sau 6 năm, Lindsey Vonn có thời gian hẹn hò với huyền thoại golf Tiger Woods từ 2012 đến 2015.

1 năm sau cô hẹn hò với trợ lý HLV môn bóng bầu dục Kenan Smith nhưng chỉ được 1 năm, trước khi cặp kè với cầu thủ P.K. Subban. Mối quan hệ của họ khá tốt đẹp, thậm chí Vonn đã cầu hôn bạn trai năm 2019, nhưng đến cuối năm 2020 họ lại chia tay.

Mới đây cánh săn ảnh bắt gặp Vonn ngoài phố ở New York cùng bạn trai mới Diego Osorio, giám đốc điều hành của nhãn hiệu rượu Lobos 1707. Bức ảnh này khiến nhiều người chê cô “xấu đi nhiều” và cần làm kiểu tóc mới, trong khi nhiều người khác thì bình luận “lại bạn trai mới à”, hay “anh này rồi cũng không được mấy bữa đâu”. Nhiều người nhận ra rằng đây là lần đầu Vonn hẹn hò với một người không phải VĐV thể thao.

Mỹ nhân lướt sóng "xả thân" vì môi trường, nữ hoàng trượt tuyết có bạn trai thứ 5 - 5

Vonn đi dạo cùng bạn trai mới, bức ảnh khiến nhiều người chê cô trông già

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT