MU quẫn trí nhắm Vardy thay Ronaldo, chờ Icardi lập song sát "Quỷ đỏ"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MU tính chơi sốc, mua lại 1 năm hợp đồng của tiền đạo Jamie Vardy 35 tuổi để thay thế Cristiano Ronaldo 37 tuổi. Liệu đây có phải kế hoạch hay?

MU đang trải qua sự khởi đầu tồi tệ nhất kỷ nguyên Premier League. Đội hình vốn đã yếu kém, nội bộ của "Quỷ đỏ" cũng có hàng tá vấn đề. Trong đó, câu chuyện tương lai của siêu sao Cristiano Ronaldo trở thành đề tài nóng bỏng.

MU quẫn trí nhắm Vardy thay Ronaldo, chờ Icardi lập song sát "Quỷ đỏ" - 1

Vardy có thể gia nhập MU

Dựa vào dữ liệu là thái độ của Ronaldo trong những trận gần đây, kiên nhẫn của BLĐ MU đã đến giới hạn. Và rất có thể "Quỷ đỏ" sẽ để siêu sao người Bồ Đào Nha rời đi trong những ngày còn lại của phiên chợ hè 2022.

Theo tờ Athletic, ban lãnh đạo MU đã đưa Jamie Vardy vào danh sách chuyển nhượng. Tiền đạo người Anh hiện cũng chỉ còn 1 năm hợp đồng với Leicester, tương tự tình cảnh của Ronaldo. Hiện Vardy chưa tiến hành ký kết hợp đồng mới với "Bầy cáo" nên cơ hội để MU thành công là rất lớn.

Vardy đã ghi 133 bàn thắng ở Premier League trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm 15 bàn thắng ở mùa trước, bất chấp tiền đạo 35 tuổi dính chấn thương ở một số thời điểm. Sự ổn định và kinh nghiệm của Vardy có thể đảm bảo rằng anh đủ khả năng thay thế CR7.

MU quẫn trí nhắm Vardy thay Ronaldo, chờ Icardi lập song sát "Quỷ đỏ" - 2

Icardi là tân binh tiếp theo của "Quỷ đỏ"

Nếu MU không đạt được thỏa thuận với người từng ẵm danh hiệu Chiếc giày vàng 2019/20, họ có thể xoay sang phương án mang tên Alvaro Morata. Chân sút Raul de Tomas cũng đang được để mắt tới khi tuyển một trung phong ngày càng thiết yếu với Ten Hag.

Theo Daily Mail, MU còn nhắm đến cả Mauro Icardi. Tiền đạo người Argentina thuộc diện thanh lý của PSG. Do vậy, MU có thể mua lại Vua phá lưới Serie A 2014/15 và 2017/18 với giá khá rẻ. Icardi có thể không phải mẫu tiền đạo ưa thích của HLV Ten Hag, nhưng trong bối cảnh này, làm gì còn lựa chọn phù hợp hơn?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT