MU dễ "vồ hụt" trung vệ Todibo vì lý do bất ngờ, tỷ phú Anh không giúp nổi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MU cần có những nhân tố mới cho hàng thủ, sau một mùa giải thảm họa. Nhưng “Quỷ đỏ” có nguy cơ để tuột mục tiêu hàng đầu của mình, đó là trung vệ Jean-Clair Todibo.

Trung vệ Jean-Clair Todibo đang trải qua mùa giải 2023/24 cực kỳ ấn tượng. Nhờ vào phong độ chói sáng của trung vệ 24 tuổi này, đội bóng chủ quản Nice đang cạnh tranh gay gắt cuộc đua giành vé dự Champions League mùa tới.

MU dễ "vồ hụt" trung vệ Todibo vì lý do bất ngờ, tỷ phú Anh không giúp nổi - 1

Todibo đang được các đại gia theo đuổi

Nhờ vậy, Todibo trở thành mục tiêu hàng đầu của các ông lớn châu Âu, đặc biệt là các đội bóng Anh. Theo tờ L’Equipe, MU cùng Chelsea và Newcastle đang rất muốn chiêu mộ tuyển thủ Pháp trong mùa hè tới đây. Trong đó, MU là đội chiếm thế thượng phong. Bởi lẽ CLB chủ quản của Todibo là Nice, hiện đang thuộc sở hữu của Sir Jim Ratcliffe, người mới đây chi ra 1,5 tỷ bảng để sở hữu 25% cổ phần “Quỷ đỏ”.

Thế nhưng, nguồn tin của tờ L’Equipe lại tiết lộ một thông tin khác đáng chú ý. Dù đang có lợi thế quá lớn nhưng khả năng “Quỷ đỏ” vồ hụt trung vệ Todibo không phải không có. Theo đó, phía MU đang phản ứng quá chậm với thương vụ này, chưa đưa ra mối liên hệ hay đề nghị nào cụ thể.

Ngược lại, Todibo lại muốn sớm ổn định tương lai để toàn tâm toàn ý cống hiến cho ĐT Pháp ở vòng chung kết EURO 2024. Xa hơn nữa, cầu thủ này còn muốn tham dự Olympic Paris 2024, nếu được lựa chọn.

Về phần minh, MU còn chưa tính toán xong số tiền cần trả cho Nice để thuyết phục đội bóng này nhả Todibo. Bản thân trung vệ này vừa lên tiếng, ngầm xác nhận chuyện muốn rời đi: “Tôi đang ở Nice và toàn đội đang có một mùa giải tốt. Nhưng bóng đá luôn diễn ra rất nhanh, không ai biết trước điều gì xảy ra”.

Trung vệ này tiếp tục bắn tín hiệu đến các đại gia bóng đá Anh: “Chúng tôi sắp có những trận đấu quan trọng. Nếu đây là mùa giải cuối cùng của tôi với Nice thì tôi muốn rời khỏi đây sau khi làm được điều gì đó tốt đẹp cho CLB”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT