MU bất ngờ hoãn công bố tân binh Hojlund 72 triệu bảng, nguyên nhân vì sao?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Dù đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế, Rasmus Hojlund chưa thể chính thức ra mắt MU vào hôm nay.

Cuối ngày 1/8 (giờ Việt Nam), Rasmus Hojlund có mặt tại trung tâm huấn luyện Carrington để kiểm tra y tế trước khi gia nhập MU. Đến ngày 2/8, chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết tiền đạo người Đan Mạch đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế, đồng thời hoàn thành phần đầu tiên của cuộc phỏng vấn với đội ngũ truyền thông MU.

MU bất ngờ hoãn công bố tân binh Hojlund 72 triệu bảng, nguyên nhân vì sao? - 1

MU hoãn kế hoạch công bố tân binh Hojlund trong hôm nay

Không chỉ vậy, trang Facebook chính thức của Hojlund cũng chia sẻ bức ảnh mặc áo MU nhưng không để lộ khuôn mặt, kèm theo dòng chữ: “Sớm thôi”.

Dự kiến, đội chủ sân Old Trafford sẽ chính thức công bố Hojlund cuối ngày 2/8 hoặc trong ngày 3/8 (giờ Việt Nam), còn tiền đạo 20 tuổi cũng gặp gỡ người hâm mộ và tham gia các hoạt động bên lề.

Tuy nhiên cây viết Samuel Luckhurst (Manchester Evening News) tiết lộ, MU đã hoãn kế hoạch công bố Hojlund. Nguyên nhân vì tiền đạo 20 tuổi đến Anh muộn hơn dự kiến ban đầu, vì vậy "Quỷ đỏ" chỉ tập trung vào hoạt động kiểm tra y tế cho Hojlund.

Hiện tại, MU đang cân nhắc công bố Hojlund sau 3 ngày nữa, thời điểm họ chuẩn bị bước vào trận giao hữu gặp Lens (18h45 ngày 5/8) trên sân nhà Old Trafford.

Đến ngày 6/8, thầy trò Erik Ten Hag tiếp tục chạm trán Bilbao. Tờ Evening Standard tiết lộ Hojlund có thể ra mắt MU ở một trong hai trận đấu này.

MU bất ngờ hoãn công bố tân binh Hojlund 72 triệu bảng, nguyên nhân vì sao? - 2

Hojlund có mặt tại trung tâm Carrington vào cuối ngày 1/8 (giờ Việt Nam)

Theo truyền thông Anh, Hojlund ký hợp đồng có thời hạn 5 năm, kèm tùy chọn gia hạn 1 năm với MU. Để thuyết phục Atalanta nhả tiền đạo người Đan Mạch, "Quỷ đỏ" phải chi số tiền 72 triệu bảng, bao gồm 64 triệu bảng trả trước và 8 triệu bảng phụ phí.

Cầu thủ 20 tuổi cũng là tân binh thứ 3 của MU trong kỳ chuyển nhượng hè 2023, bên cạnh Mason Mount và Andre Onana.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ Anh (Tổng hợp)

CLIP HOT