Mike Tyson "thác loạn" 3 tháng trên biển, làm "chuyện ấy" để giảm án tù

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Những câu chuyện về cuộc đời Mike Tyson là đề tài bất tận và không gây nhàm chán với fan làng võ thuật.

Cuộc đời thăng trầm của Mike Tyson đã được gói gọn trong cuốn tự truyện "Sự thật không tô vẽ". Tuy nhiên khi ông "xé lẻ" những tình tiết hấp dẫn nhất ra kể, mọi thứ vẫn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Với nhiều fan quyền Anh, chuyện về "Tay đấm thép", dù kể đi kể lại, vẫn không bao giờ nhàm chán. 

Mike Tyson "thác loạn" 3 tháng trên biển, làm "chuyện ấy" để giảm án tù - 1

Mike Tyson quên cách đi bộ sau 3 tháng lênh đênh, ăn chơi trên biển cùng nhiều "chân dài"

Thông qua những trang mạng xã hội, Tyson gửi tới người hâm mộ những giai đoạn, biến cố khác nhau. Ký ức 3 tháng lênh đênh trên biển cùng các chiến hữu, bên rượu, chất kích thích và phụ nữ đã khiến người hâm mộ "rùng mình". Nhưng nhiều người còn phải bàng hoàng hơn khi biết rằng, Mike "thép" từng làm "chuyện ấy" với một nữ luật sư với hy vọng sẽ được giảm án tù. 

Nhà cựu vô địch thế giới bắt vì cưỡng hiếp Desiree Washington, 18 tuổi, tại một khách sạn ở Indianapolis vào tháng 7/1991. Mike "thép" bị kết án vào tháng 3/1992 và phải ngồi tù 3 năm. Sự nghiệp quyền Anh của Mike bắt đầu trở lại vào tháng 8/1995, ông ngay lập tức giành lại đai WBA và WBC.

Mike Tyson "thác loạn" 3 tháng trên biển, làm "chuyện ấy" để giảm án tù - 2

Huyền thoại 54 tuổi kể lại "quãng thời gian hẹn hò" với một người đẹp ngay trong tù

Tyson, 54 tuổi, nói với Vlad TV rằng ông từng quan hệ tình cảm với một luật sư để được giảm án: "Tôi đã gặp rắc rối trong 6 tháng đầu tiên ở tù. Nhưng sau đó tôi hiểu rõ nơi này (tù). Tiếp theo tôi hẹn hò với một nữ luật sư và làm "chuyện ấy" ngay trong tù". 

Tyson từ giã quyền Anh vào năm 2005 sau khi thua ba trong bốn trận đấu gần nhất, một trong số đó là trước nhà vô địch hạng nặng Lennox Lewis. Hiện tại ở tuổi ngoài 50, hai tay đấm này đang đàm phán để tiến tới trận tái đấu, trước đó Tyson đã có màn quay lại với Boxing ở tuổi 53, ông đấu Roy Jones Jr vào tháng 11/2020.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QHH

CLIP HOT