Messi quyết dứt tình Barcelona, phẫn nộ vì bị ông trùm Laporta "dựa hơi"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo tờ AS (Tây Ban Nha), mối quan hệ giữa Messi và đội bóng cũ Barcelona ngày càng xấu đi vì những động thái mới đây của Chủ tịch Joan Laporta.

Theo nguồn tin từ AS (Tây Ban Nha), Lionel Messi đã gọi điện cho Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta và yêu cầu nhân vật quyền lực nhất đội chủ sân Nou Camp ngừng nhắc đến tên mình trong các cuộc họp báo.

Messi quyết dứt tình Barcelona, phẫn nộ vì bị ông trùm Laporta "dựa hơi" - 1

Messi tức giận vì bị Laporta liên tục nhắc tên dù không còn là người của Barca

Sau 21 năm gắn bó và giành mọi danh hiệu cao quý, Barcelona nói lời chia tay Messi vào mùa hè 2021 vì khó khăn tài chính. Kể từ đó đến nay, Laporta thường xuyên được giới truyền thông gặng hỏi về khả năng tái ký hợp đồng với siêu sao người Argentina, đặc biệt trong bối cảnh anh vừa trải qua mùa giải đầu tiên không như ý cùng PSG (ghi 11 bàn sau 34 trận trên mọi đấu trường). 

Thông qua AS, phát thanh viên người TBN Manu Carreno hé lộ gia đình Messi tỏ rõ thái độ không hài lòng vì không chỉ nhắc tới Messi, Laporta còn liên tục hàm ý siêu sao 34 tuổi rời Barca tới PSG vì vấn đề tiền bạc.

"Jorge (cha đẻ Messi) nói rằng những phát ngôn của Laporta khiến Messi và gia đình chán ngấy. Không có cuộc phỏng vấn nào Laporta không nói về con trai ông ấy, thậm chí hàm ý Messi rời đội bóng vì số tiền mà PSG đã mời chào", trích lời Manu Carreno.

Trong bài phỏng vấn trên trang L'Esportiu, Laporta cũng thẳng thừng tuyên bố Barca chỉ có thể tái hợp Messi trong trường hợp M10 hết hạn hợp đồng với PSG: "Tất cả chúng tôi đều muốn Messi kết thúc sự nghiệp tại Barca, nhưng mọi thứ còn phụ thuộc vào Luật Công bằng tài chính và những điền khoản hợp đồng của PSG. 

Nếu Messi muốn trở lại một ngày nào đó, thương vụ này sẽ phải thực hiện dưới dạng miễn phí, đồng thời các thành viên ban huấn luyện sẽ đánh giá xem cậu ấy có phù hợp với dự án của đội bóng hay không".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ Anh (Tổng hợp)

CLIP HOT