Messi dính Covid-19, fan nổi điên mắng chửi "kẻ gây họa" Fer Palacio

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Một DJ (người chơi nhạc) nổi tiếng bị fan Messi nhắn tin chửi bới vì nghi ngờ người này lây nhiễm Covid-19 cho siêu sao 34 tuổi.

Mới đây, PSG thông báo Lionel Messi là 1 trong những cầu thủ nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, bên cạnh Juan Bernat, Sergio Rico, Nathan Bitumazala. Siêu sao 34 tuổi đang cách ly y tế theo quy định và chắc chắn vắng mặt trong chuyến làm khách tại Cúp quốc gia Pháp gặp Vannes vào ngày 4/1.

Messi dính Covid-19, fan nổi điên mắng chửi "kẻ gây họa" Fer Palacio - 1

Fan Messi nghi ngờ DJ Fer Palacio là người lây nhiễm Covid-19 cho siêu sao 34 tuổi

Khi cùng vợ con trở về quê nhà Argentina nghỉ đông, Messi tham dự một buổi hòa nhạc ở Rosario (Sante Fe, Argentina) và đây có thể là nguyên nhân khiến anh nhiễm bệnh.

Tuy nhiên không lâu sau thời điểm PSG thông báo tình trạng sức khỏe của Messi, người hâm mộ siêu sao 34 tuổi bất ngờ chĩa mũi dùi công kích vào một DJ nổi tiếng tên Fer Palacio.

Được biết, Fer Palacio từng tham dự sự kiện âm nhạc được truyền thông phát hiện có nhiều ca lây nhiễm Omicron, biến chủng mới của Covid-19. Theo quy định, DJ này phải tự cách ly y tế nhưng sau đó anh lại được nhìn thấy chụp ảnh chung với Messi. 

Chính vì vậy, người hâm mộ tin rằng Fer Palacio mới là nguồn lây nhiễm Covid-19 cho Messi, thậm chí nhắn tin chửi bới anh thậm tệ. Đối diện áp lực từ dư luận, Fer Palacio buộc phải lên tiếng minh oan cho bản thân bằng bức "tâm thư" trên mạng xã hội:

“Khi ngủ dậy, tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ người hâm mộ Messi. Tên của tôi trở thành xu hướng thịnh hành trên Twitter sau sự kiện Messi dương tính với Covid vì người hâm mộ cho rằng tôi làm liên lụy đến anh ta. Họ gọi tôi là kẻ sát nhân. Nhưng trước chuyến du lịch Uruguay, tôi đã tiến hành xét nghiệm và không hề nhiễm Covid".

Messi dính Covid-19, fan nổi điên mắng chửi "kẻ gây họa" Fer Palacio - 2

Fer Palacio minh oan cho bản thân khi công khai kết quả xét nghiệm PCR âm tính

Thậm chí, tay DJ này còn công khai kết quả xét nghiệm PCR âm tính trên Twitter kèm tuyên bố: "Tôi không lây bệnh cho Messi".

Bắt đầu từ 3/1, chính phủ Pháp sẽ áp dụng quy định cách ly mới. Theo đó, những người có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 nhưng đã được tiêm chủng sẽ chỉ phải cách ly trong 7 ngày, thay vì 10 ngày như trước đây. Do đó, Messi sẽ trở lại ở trận PSG gặp Lyon vào ngày 9/1.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ Anh (Tổng hợp)

CLIP HOT