Messi cả tháng đá 27 phút khiến fan PSG bực, báo Pháp chê không đáng tiền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Báo giới Pháp đang ngày càng tỏ ra khắt khe với Messi do sự xuất hiện ít ỏi của anh trên sân.

Truyền thông tại Barcelona đã rất ngạc nhiên khi mới đây tiền đạo Lionel Messi đã trở lại thành phố không báo trước. Anh có mặt ở một nhà hàng Nhật Bản thuộc một khu sang trọng trong thành phố, và Messi đã gặp lại những người bạn cũ tại đây.

Messi cả tháng đá 27 phút khiến fan PSG bực, báo Pháp chê không đáng tiền - 1

Messi xuất hiện tại Barcelona và đi ăn tối cùng các đồng đội cũ ở Barca

Messi ở đó đã gặp HLV trưởng Xavi của Barcelona cùng với 2 cầu thủ Jordi Alba và Sergio Busquets, 2 cầu thủ này đi cùng với vợ mình. Họ chọn chỗ này để ăn tối do lời mời của Pepe Costa, một cựu nhân viên của CLB Barca. Sự hiện diện của Messi tất nhiên nhanh chóng khiến cánh săn ảnh bủa đến nhà hàng để chụp ảnh. Tuy nhiên khi ra về Messi không tiếp xúc với báo chí, anh chỉ nán lại ký tặng một số CĐV.

Việc Messi quay về Barcelona gặp lại các đồng đội cũ là do HLV Pochettino cho phép, nhưng vẫn khiến nhiều fan PSG tỏ ra không vui vì cho rằng anh vẫn lưu luyến chốn xưa và dành quá nhiều thời gian ở Barcelona trong khi không chịu hòa nhập với môi trường mới tại Paris. Bên cạnh đó Messi cả tháng 1 này đã đá vỏn vẹn chỉ 27 phút cho PSG, ra sân từ ghế dự bị ở trận gặp Reims trong khuôn khổ Ligue 1.

Báo giới Pháp cũng đang ngày càng tỏ ra khắt khe với Messi hơn bởi sau những sự hào hứng ban đầu, rõ ràng anh không quá thiết tha với PSG và đội bóng thủ đô cũng chỉ cần đến anh ở những trận quan trọng mà cụ thể là Cúp C1. Dù vậy dư luận muốn được xem anh tiếp tục thể hiện trình độ của mình, nhất là các fan bỏ tiền ra để tới sân xem Messi để rồi thất vọng khi Messi không xuất hiện.

Messi cả tháng đá 27 phút khiến fan PSG bực, báo Pháp chê không đáng tiền - 2

L'Equipe cho rằng Messi đang khiến fan PSG hụt hẫng hơn là hài lòng

Tờ L'Equipe mới đây đã đăng tải bài viết có nhan đề "5 tháng đầu tiên của Messi ở Paris" và chỉ trích anh không nhiệt tình với cuộc sống mới dù được trả thù lao rất hậu hĩnh. Tờ này viết: "Những khoảnh khắc thoải mái nhất của Messi có lẽ là khi anh đưa đón con tới trường và nói chuyện tiếng Pháp với các phụ huynh khác. Còn lại phần lớn thời gian Messi đón các đồng hương tại nhà hoặc đến nhà hàng của Marco Verratti".

"Những khó khăn trong thích nghi với cuộc sống & văn hóa mới là điều có thể hiểu được. Tuy nhiên PSG quá dễ dãi cho Messi, rằng anh có vẻ được bảo vệ đôi chân hơn bất cứ đồng đội nào khác mặc dù được trả lương cao hơn họ. Sau những sự cuồng say ban đầu, fan PSG đang ngày một thất vọng khi cơ hội thưởng thức Messi của họ là rất ít ỏi".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT