Medvedev nhảy ăn mừng kiểu Ronaldo, cố ý cà khịa khán giả ở Madrid

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin tennis) Mới đây, Daniil Medvedev thừa nhận anh ăn mừng kiểu Ronaldo để trêu ngươi khán giả ở Madrid.

ĐT Nga đã giành chiến thắng tại Davis Cup và ở bán kết Daniil Medvedev đã giúp “chốt sổ” ĐT Đức khi chiến thắng Jan-Lennard Struff ở trận đánh đơn của mình, mặc dù đã chảy máu mũi. Đáng nói là Medvedev đã nhận sự phản ứng tiêu cực từ khán giả, đặc biệt sau khi trận đấu kết thúc.

Medvedev nhảy ăn mừng kiểu Ronaldo, cố ý cà khịa khán giả ở Madrid - 1

Medvedev giúp ĐT Nga vô địch Davis Cup

Lý do là bởi ngay sau chiến thắng, Medvedev đã giễu cợt màn ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo bằng những cú cố ý giẫm chân xuống đất. Các fan sẽ không quá gay gắt nếu không vì điều đó được thực hiện ngay tại Madrid, nơi Ronaldo đã thi đấu 9 năm cho Real Madrid, trở thành huyền thoại của CLB bóng đá này, và hành động đó không được các khán giả đón nhận.

Những tiếng la ó của khán giả tiếp tục vang lên giữa lúc Medvedev trả lời phỏng vấn sau trận. Tay vợt người Nga nói mình ăn mừng trong sự vui sướng nhưng cũng không phủ nhận có chút "cà khịa" khán giả Madrid trong đó.

“Khi Cristiano còn thi đấu tại Madrid anh ấy vẫn ăn mừng như thế nhiều lần, nên tôi cũng muốn ăn mừng vậy cho vui. Có lẽ đó là quyết định không đúng đắn nhưng đời là vậy, tôi đang trong tâm trạng phấn khích và phải làm thế. Trên sân tennis năng lượng không ngừng chuyển động, không có thời gian để dừng và nghĩ xem nên làm gì đâu”, Medvedev nói.

Medvedev ngoài ra còn giúp Nga đánh bại Tây Ban Nha ở trận cuối vòng bảng khiến TBN bị loại khỏi giải và do đó các khán giả Madrid không có ai để cổ vũ.

Chính Medvedev cũng biết điều đó, anh cho biết: “Tôi nghĩ điểm sáng nhất trong chiến thắng của chúng tôi là đánh bại Tây Ban Nha ngay tại Madrid, đánh bại chủ nhà khiến chúng tôi rất vui. Người ta vẫn không hiểu làm cách nào để chúng tôi thua, thế nên hãy cổ vũ chúng tôi đi vì chúng tôi sẽ chỉ có tiếp tục thắng mà thôi”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT