McGregor đăng ảnh dọa Mayweather, võ sĩ 17 tuổi tạo kì tích UFC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor tận dụng triệt để cơ hội sắp được tái đấu Floyd Mayweather, trong khi võ sĩ 17 tuổi gây sốt tại đấu trường UFC.

McGregor tuyên bố "không quan tâm" tới Mayweather

Vào năm 2017, "Độc cô cầu bại" Boxing Floyd Mayweather đã có thắng lợi trước Conor McGregor, kể từ đó tới nay võ sĩ người Mỹ không so găng chuyên nghiệp mà chơi 3 trận đấu biểu diễn. Điều đó giúp võ sĩ 45 tuổi gia tăng thu nhập và không ảnh hưởng tới thành tích thi đấu trong quá khứ.

McGregor đăng ảnh dọa Mayweather, võ sĩ 17 tuổi tạo kì tích UFC - 1

McGregor đăng ảnh đe dọa, nhưng lại "không quan tâm" tới Mayweather

Mới đây, Mayweather tuyên bố chắc nịch về thông tin sẽ tái đấu võ sĩ Ireland vào năm 2023, còn phía McGregor lại vô cùng hững hờ. Anh đăng tải bức ảnh đang tung cú đấm vào mặt Mayweather và tuyên bố "không quan tâm".

Động thái của McGregor cho thấy, tay đấm Ireland không muốn bị mang ra làm chiêu trò quảng bá. Vào cuối tuần này, Mayweather sẽ chơi trận đấu theo kiểu biểu diễn với một võ sĩ Nhật Bản, vì thế võ sĩ "Độc cô cầu bại" muốn dùng "trận tái đấu" với McGregor để giới thiệu màn so tài này.

Võ sĩ MMA 17 tuổi Raul Rosas Jr phá kỉ lục UFC

Trong buổi tuyển chọn võ sĩ cho sự kiện UFC mang tên Dana White's Contender Series sáng (21/9) tại Mỹ đã diễn ra trận đấu tuyệt hay giữa Raul Rosas Jr (17 tuổi) đấu Mando Gutierrez (25 tuổi).

McGregor đăng ảnh dọa Mayweather, võ sĩ 17 tuổi tạo kì tích UFC - 2

Chàng trai 17 tuổi lập kỷ lục UFC

Nếu thắng, Rosas sẽ được kí hợp đồng thi đấu tại UFC và tài năng trẻ đã làm được, anh cũng tạo ra kỷ lục mới cho đấu trường MMA lớn nhất hành tinh.

Chiến thắng bằng tính điểm của Rosas trước đàn anh đã được chủ tịch UFC ca ngợi hết lời: "Đó là một trận đấu rất kĩ thuật. Cả hai đều hết sức cố gắng và những gì chàng trai 17 tuổi này làm khiến tôi hết sức bất ngờ. Cậu ta đã sẵn sàng cho UFC".

Rosas Jr chính thức phá kỷ lục võ sĩ trẻ tuổi nhất thi đấu cho UFC do Chase Hooper nắm giữ năm 2018 khi mới 19 tuổi. Thành tích hiện tại của tay đấm người Mỹ gốc Mexico là 6 trận toàn thắng với 5 trận knock-out và 1 trận thắng bằng tính điểm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT