Mayweather tung ảnh chế giễu McGregor, Pacquiao “thề” knock-out võ sĩ trẻ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Có rất nhiều người hâm mộ, diễn đàn chế ảnh sau khi Conor McGregor bị gãy chân sau sự kiện UFC 264 vào cuối tuần. Ở một diễn biến khác, Manny Pacquiao tự tin sẽ đánh gục võ sĩ trẻ hơn 11 tuổi trong trận tranh đai Boxing.

Mayweather tung ảnh "chế" McGregor lên trang cá nhân

Thật không hay khi đi chế nhạo một người nào đó vừa gặp chấn thương nặng, tuy nhiên chuyện chế nhạo Conor McGregor, võ sĩ vừa gãy chân tại sự kiện UFC 264 đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội. Không chỉ người hâm mộ, ngay cả Floyd Mayweather cũng tung ảnh chế về chuyện gãy chân của "Gã điên" lên mạng xã hội.

Mayweather tung ảnh chế giễu McGregor, Pacquiao “thề” knock-out võ sĩ trẻ - 1

Mayweather bị chỉ trích vì đăng ảnh nhạo báng chấn thương của McGregor

Cụ thể, trên trang Instagram có hơn 26 triệu lượt theo dõi, võ sĩ 44 tuổi người Mỹ đăng ảnh McGregor đang ngồi trên ghế, vẻ mặt buồn rầu và bên dưới chân trái của tay đấm Ireland gãy gập.

Trong dòng chú thích của mình, Mayweather viết: “Chân anh ta đã gãy, tôi thích sự phù hợp của nó với chiếc giày vào lúc này. Giờ hãy nhảy điệu Stanky leg đi.”

Mayweather không nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả, một người viết: "Hãy bước lên lồng bát giác thi đấu, anh sẽ hiểu nó khắc nghiệt ra sao".

Một tài khoản khác viết: "Anh ta có thể gãy chân nhưng là ở một trận đấu chân chính, thật nhàm chán khi thi đấu với một võ sĩ Youtuber".

Pacquiao tự tin knock-out võ sĩ kém 11 tuổi

Mayweather hiện chỉ muốn đấu Boxing giao hữu với các võ sĩ dưới tầm để kiếm lợi nhuận, tuy nhiên Pacquiao võ sĩ cùng thời "Money Man" vẫn thi đấu đỉnh cao, anh chấp nhận đọ sức với những võ sĩ hàng đầu thế giới.

Mayweather tung ảnh chế giễu McGregor, Pacquiao “thề” knock-out võ sĩ trẻ - 2

Pacquiao thi đấu với đối thủ trẻ hơn 11 tuổi vào 22/7

Nên nhớ, võ sĩ Philippines hiện đã bước sang tuổi 42 nhưng ở trận đấu vào ngày 22/7 sắp tới, tay đấm "Pac Man" sẽ đụng độ với "Thần lực" trẻ tuổi Errol Spence Jr. Võ sĩ Spence Jr đang ở tuổi 31, anh từng thi đấu 27 trận chuyên nghiệp và có thành tích toàn thắng.

Trận đấu vào ngày 22/7, hai võ sĩ sẽ thi đấu và ai thắng có cơ hội giành được 3 chiếc đai vô địch hạng bán trung (64 tới 69 kg). Pacquiao sẽ lên sàn để bảo vệ đai WBC, IBF và có cơ hội giành thêm chiếc đai The Ring (đang bỏ trống), Spence Jr nếu thắng sẽ mang về nhà 3 chiếc đai kể trên.

Đấu với một tay đấm trẻ hơn 31 tuổi, lại thi đấu trên sân khách, Pacquiao đang gặp nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà anh tỏ ra e dè đối thủ. "Tôi muốn cống hiến một trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ. Tôi muốn knock-out, đó là một màn so tài thực sự", Pacquiao nói với phóng viên của hãng tin AFP trong buổi họp báo mới đây tại Mỹ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.