Mayweather "tống cổ" vũ nữ thoát y khỏi biệt thự, khó bỏ đam mê thích vui

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mayweather không thể giữ được các mỹ nhân bên mình vì sở thích ham vui.

Thông tin Floyd Mayweather "mời" cô vợ sắp cưới Anna Monroe người Anh rời khỏi biệt thự để anh chuyên tâm tập luyện cho trận đấu với Logal Paul được tờ Dailystar hiểu theo chiều hướng rất khác. Trái với suy nghĩ "cả thèm chóng chán" cho rằng Mayweather không còn thiết tha gì người đẹp vũ nữ thoát y, Monroe, trang tin trên lại nghi ngờ chính cô nàng xinh đẹp trên đã ra đi vì không chịu nổi thói "trăng hoa" của "Độc cô cầu bại" người Mỹ. 

Mayweather "tống cổ" vũ nữ thoát y khỏi biệt thự, khó bỏ đam mê thích vui - 1

Theo Dailystar tiên đoán, Monroe đã không chịu được thói "trăng hoa" của Mayweather nên đã ra đi

Dailystar tiết lộ: "Floyd Mayweather đã tán tỉnh nhiều người đẹp trong những năm qua, và huyền thoại quyền Anh từng thừa nhận anh phải hạ mình để níu kéo một người bạn gái vì sở thích khó bỏ với các câu lạc bộ thoát y". 

Niềm đam mê lui tới các CLB thoát y lớn tới nỗi huyền thoại quyền Anh 44 tuổi mở hẳn một CLB thoát y của riêng mình ở Sin City lấy tên là "Girl Collection". Cũng chính tại nơi đây, Mayweather gặp và yêu nàng Monroe, một vũ nữ thoát y xinh đẹp tới từ nước Anh. 

Trang tin trên khẳng định: "Mayweather thú nhận rằng anh cảm thấy khó khăn để kéo dài mối quan hệ với phụ nữ vì anh quá thích đến các câu lạc bộ thoát y. Tôi không bao giờ chối bỏ thói quen, sở thích đặc biệt này. Tôi yêu các CLB thoát y". 

Những gì Dailystar viết về Mayweather là hoàn toàn có cơ sở. Trên trang cá nhân của Monroe, cô nàng người Anh đã đăng tải hình ảnh không mặc gì và "thả thính" những đấng nam nhi khác, có thể người đẹp thoát y đã bị Mayweather "phản bội" nên không muốn tiếp tục mối quan hệ với tay đấm Boxing Mỹ. 

Không khó để kiếm tìm hình ảnh Mayweather ăn chơi trong các hộp đêm. Chỉ cần vài bước tìm kiếm đơn giản trên google người hâm mộ sẽ thấy nhiều bức ảnh, Mayweather vui chơi với rất nhiều các cô gái ăn mặc kiệm vải trong hộp đêm.

Đó là sở thích của "Độc cô cầu bại" nhưng chẳng phụ nữ nào muốn bạn trai hay chồng lui tới những khu vui chơi như vậy, đó là lý do nhiều người đẹp không ở bên cạnh Mayweather quá lâu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT