Mayweather kiếm 100 triệu USD đã gặp kẻ trộm, vung tiền tìm hung thủ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngôi nhà triệu đô của Floyd Mayweather đã bị trộm cắp ghé thăm và lấy đi nhiều thứ quý giá.

Trận đấu với Logan Paul vào ngày 6/6 vừa qua giúp Floyd Mayweather có thêm hơn 100 triệu USD chảy vào tài khoản. Không biết có phải nghĩ Floyd Mayweather siêu giàu nên biệt thự của anh đã bị trộm cắp ghé thăm và lấy đi một số đồ quý giá. 

Mayweather kiếm 100 triệu USD đã gặp kẻ trộm, vung tiền tìm hung thủ - 1

Nhà Mayweather bị mất trộm

Mayweather đã rất hoảng hốt khi biết tin biệt thự tại Las Vegas đã bị trộm cắp, anh tuyên bố chi ra 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho ai cung cấp thông tin về gã trộm. 

Võ sĩ bất bại 50 trận chia sẻ thông điệp trên trang Instagram: "Nhà là nơi tôn nghiêm, nơi bình yên, thư giãn và tận hưởng sự thoải mái. Khi ai đó vi phạm nơi đó, điều đó thật đáng lo ngại. Một trong những ngôi nhà của tôi đã bị trộm ở Las Vegas. Họ đã lấy trộm nhiều túi xách và các đồ đạc khác có giá trị đáng kể. Tôi đưa ra phần thưởng 100.000 USD cho ai cung cấp thông tin về kẻ trộm".

Được biết căn biệt thự tại Las Vegas của Mayweather có giá trị khoảng hơn 10 triệu USD, nơi đây có nhiều đồ trang sức và siêu xe đắt giá. Khi đột nhập vào bên trong, tên trộm đã lấy đi rất nhiều túi xách và đồ trang sức có giá trị lên tới vài triệu USD. 

Sau trận đấu với Paul, Mayweather đã đi du lịch nhiều nơi cùng vợ sắp cưới Anna Monroe, đoàn vệ sĩ cũng đi cùng anh nên "đạo chích" thừa cơ hội này để hành nghề. Có thể gã trộm đã lấy được nhiều hơn thế, nhưng "Độc cô cầu bại" ngại không kể chi tiết. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT