Mayweather giúp cựu vương UFC để hạ Jake Paul, McGregor nhạo báng Poirier

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mayweather đang tập luyện hỗ trợ cho cựu vô địch UFC Woodley chuẩn bị cho trận đấu quyền Anh với Jake Paul.

Mayweather giúp cựu võ sĩ UFC hạ Jake Paul

Cựu vô địch UFC hạng bán trung, Tyron Woodley sẽ có trận ra mắt quyền Anh chuyên nghiệp gặp Jake Paul vào ngày 28/8 tới. Khi cuộc chiến được ký kết vào tháng 5, Floyd Mayweather đã đề nghị hỗ trợ Woodley trong quá trình chuẩn bị và cựu võ sĩ MMA đã nhanh chóng chấp nhận.

Mayweather giúp cựu vương UFC để hạ Jake Paul, McGregor nhạo báng Poirier - 1

Mới đây, Woodley đã chia sẻ 1 loạt ảnh tập luyện cùng Mayweather lên trang Instagram cá nhân của anh. Hồi đầu tháng này, Mayweather đã đấu với Logan Paul, anh trai của Jake Paul, trong 8 hiệp nhưng không thể có knock-out.

Mayweather giúp cựu vương UFC để hạ Jake Paul, McGregor nhạo báng Poirier - 2

Mayweather giúp cựu vương UFC để hạ Jake Paul, McGregor nhạo báng Poirier - 3

“Gã điên” McGregor nhạo báng Poirier

Conor McGregor và Dustin Poirier đã bắt đầu hâm nóng cho trận đấu vào ngày 10/7 tới. Poirier là người khởi xướng khi tuyên bố anh là võ sĩ giỏi nhất MMA.

Ngay lập tức, McGregor đáp trả: “Võ sĩ giỏi nhất à, thật ngớ ngẩn. Tao sẽ đá kẻ ngớ ngẩn, đấm kẻ chết tiệt đó”. Thậm chí, “Gã điên” người Ireland chưa dừng lại: “Hãy gọi đám bạn của mày đến nhanh đi. Mày sắp bị khóa chặt vào góc rồi. Từ khuỷu tay, đầu gối, vai đến bàn tay. Hãy chuẩn bị nhìn ra ngoài lồng sắt và kêu cứu đi”.

Hiện tại, tỷ số đối đầu giữa McGregor và Poirier đang là 1-1. Trước đó, McGregor đã hạ knock-out Poirier trong lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2014. Đến trận tái đấu hồi đầu năm nay, võ sĩ người Mỹ đã có màn trả thù ấn tượng khi hạ “Gã điên” ngay trong hiệp 2.

Mayweather giúp cựu vương UFC để hạ Jake Paul, McGregor nhạo báng Poirier - 4

McGregor và Poirier hâm nóng cho trận chiến thứ 3

Khabib mỉa mai chiến thắng của Sterling

Tại sự kiện UFC 259, Aljamain Sterling đã chiến thắng trong trận tranh đai vô địch hạng gà trước Petr Yan một cách đầy tranh cãi. Dù lép vế hoàn toàn ở trận đấu đó, Sterling bất ngờ được xử thắng sau khi võ sĩ người Nga bị xác định ra đòn lên gối phạm luật.

Mayweather giúp cựu vương UFC để hạ Jake Paul, McGregor nhạo báng Poirier - 5

Sterling (quần xanh) giành chiến thắng nhờ Yan bị xử thua

Mới đây, Khabib Nurmagomedov, nhà vô địch hạng nhẹ UFC và cũng là đồng hương của Yan, đã lên tiếng mỉa mai chiến thắng của Aljamain Sterling. “Đại bàng Nga” nói với UFC Russia: “Chà, tôi không muốn trở thành nhà vô địch như cách mà Sterling đã làm.

Tôi nghĩ anh ta hiểu điều đó, và người thân của anh ta cũng vậy, nhưng họ cố gắng ủng hộ cho chiến thắng đó. Tôi không muốn trở thành nhà vô địch suýt thua và giành đai chỉ vì đối thủ phạm luật. Tôi không muốn đánh giá bất cứ ai, nhưng tôi sẽ không muốn thắng theo cách đó”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT