Man City "tự bắn vào chân": Liverpool lại sáng cửa ăn 4, triệu fan MU run sợ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong mùa giải tồi tệ bậc nhất lịch sử của MU, kình địch Liverpool lại đang dệt mộng ăn 3, ăn 4. Sẽ thật kinh hoàng với các fan "Quỷ đỏ" nếu đội bóng vùng Merseyside đăng quang Ngoại hạng Anh và thắng tiếp ở chung kết Champions League.

Nếu tuột ngôi vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2021/22, Man City sẽ phải tự trách mình. Trận hòa West Ham 2-2 đẩy nửa xanh thành Manchester vào tình thế phải thắng ở trận đấu cuối cùng với Aston Villa. Nhưng nên nhớ người đang dẫn dắt "The Villans" là Steven Gerrard, và vị HLV này chắc chắn sẽ làm tất cả để giúp đội bóng cũ.

Man City "tự bắn vào chân": Liverpool lại sáng cửa ăn 4, triệu fan MU run sợ - 1

Đội bóng của Pep đang đứng trước nguy cơ mất Ngoại hạng Anh

Lúc này, lợi thế tâm lý lại đang thuộc về Liverpool. Sau khi đánh bại Chelsea thêm một lần bằng penalty ở chung kết FA Cup, tương tự cái cách họ đăng quang League Cup trước đó, cơ hội để "Lữ đoàn đỏ" giành cú ăn 4 ở mùa giải 2021/22 này lại bừng sáng.

Như đã nói, người Merseyside đã bỏ túi 2 chiếc cúp League Cup và FA Cup khi đều đánh bại Chelsea. Bây giờ đây, nhiệm vụ của thầy trò HLV Jurgen Klopp, đó là đánh bại Southampton ở trận đá muộn của vòng 37. Ở vòng cuối, họ cần đánh bại Wolverhampton và mong đợi người cũ Gerrard cứu giúp ở trận đấu cùng giờ.

Và đừng quên Liverpool còn trận chung kết Champions League. "Lữ đoàn đỏ" sẽ đối đầu Real Madrid ở Stade de France vào lúc 2h ngày 29/5 (giờ Hà Nội). Trận đấu này, đội quân của HLV Klopp cũng có phần ưu thế nhỉnh hơn so với đội bóng Tây Ban Nha.

Một kịch bản mà các fan MU có lẽ không hề mong muốn, đó là Liverpool giành nốt 2 chiếc cúp Ngoại hạng Anh và Champions League. Trong mùa giải tồi tệ bậc nhất lịch sử "Quỷ đỏ", nỗi đau sẽ nhân đôi nếu họ phải chứng kiến đối thủ truyền kiếp giành ăn 3 thậm chí là ăn 4.

Man City "tự bắn vào chân": Liverpool lại sáng cửa ăn 4, triệu fan MU run sợ - 2

Liverpool còn nguyên cơ hội giành cú ăn 4

Lâu nay, cú ăn ba 1998/99 là niềm tự hào của hàng trăm triệu manucian toàn cầu. Nhưng giờ đây, Liverpool thậm chí còn sắp vượt qua kỳ tích ấy. Tại mùa giải cách đây 23 năm, đội quân của Sir Alex Ferguson không vô địch tuyệt đối khi thất bại ở League Cup, vô địch ở 3 đấu trường Ngoại hạng Anh, FA Cup và Champions League. Vì thế, nếu Liverpool ăn 4, họ sẽ tạo nên một kỳ tích mới cho bóng đá Anh và ném ký ức tươi đẹp của fan MU vào dĩ vãng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long

CLIP HOT