Kiều nữ đua xe đi đóng “phim nóng” bị cấm “hành nghề” trên mạng xã hội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp đua xe gặp cú sốc khi bị cấm của "làm ăn" trên các tài khoản mạng xã hội.

Từ một nữ tay đua kém danh tiếng, tên tuổi và khối tài sản của Renee Gracie đã được nhân lên gấp bội sau khi cô đồng ý trở thành một diễn viên, người mẫu của loạt phim, ảnh "nóng".

Kiều nữ đua xe đi đóng “phim nóng” bị cấm “hành nghề” trên mạng xã hội - 1

Người đẹp 26 tuổi bị đóng hết các tài khoản mạng xã hội

Người đẹp 26 tuổi cho biết không kiếm được gì sau 7 năm đua xe chuyên nghiệp, tuy nhiên hiện tại cô kiếm được 25.000 USD (575 triệu đồng) mỗi tuần (tương đương với 100.000 USD/tháng, tức khoảng 2,3 tỷ đồng/tháng). Gracie lập hẳn một trang web riêng nơi cô bán hình ảnh và phim được tính phí thuê bao hàng tháng.

Gracie sở hữu gương mặt lôi cuốn và một cơ thể bốc lửa. Lợi thế ấy giúp cô kiếm được rất nhiều tiền nhờ đăng ảnh lên các trang web "nóng", cô cũng nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những bức hình hở hang.

Tuy nhiên chính điều này đã khiến cô gái 26 tuổi tự "đóng" cánh cửa kiếm tiền trên các trang cá nhân.

Nhận thấy các hình ảnh mà Gracie chia sẻ trên mạng xã hội là quá hở hang, một loạt các nền tảng như Twitter, Tik tok, Instagram...đồng loạt khóa tài khoản của cựu VĐV đua xe.

"Tôi vừa thức dậy và tôi không thể đăng nhập. Họ (Instagram) không đưa ra bất kì lý do nào, điều đó làm tôi cảm thấy tổn thương. Tôi luôn thận trọng trong từng lời bình luận hay các bức ảnh được đăng lên.

Công việc mà tôi đang làm cũng không phải trái pháp luật. Nếu chúng tôi buôn ma túy hay làm điều tương tự thì đã đành. Tôi đăng những bức ảnh tương tự như các công ty thời trang đăng tải ảnh bikini của người mẫu mà thôi", Gracie bức xúc vì bị khóa Instagram.

Bị khóa trang Instagram có 700.000 người theo dõi là một thiệt hại lớn với cựu tay đua người Australia. Trước đó người đẹp 26 tuổi cũng bị khóa trang Twitter và Tik tok. Dường như các nền tảng mạng xã hội đang có ấn tượng không tốt về Gracie, một cựu tay đua nhưng giờ là diễn viên phim "nóng". Dù cô đăng ảnh hay bình luận hoàn toàn không vi phạm luật, song vẫn bị khóa tài khoản.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.