Kết quả bóng đá PSM Makassar - Hải Phòng: Siêu phẩm đá phạt, rơi điểm đáng tiếc (AFC Cup)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hải Phòng FC đã có trận đấu rất hay trên đất Indonesia tại AFC Cup nhưng lại để rơi điểm rất đáng tiếc.

Hải Phòng FC có chuyến làm khách của PSM Makassar (Indonesia) với quyết tâm giành trọn 3 điểm. Cả hai đội đều có 6 điểm trước khi bước vào loạt đấu này và cần một chiến thắng để mơ về ngôi đầu. Bởi vậy, đôi bên vào cuộc rất nhiệt tình và hứng khởi.

Kết quả bóng đá PSM Makassar - Hải Phòng: Siêu phẩm đá phạt, rơi điểm đáng tiếc (AFC Cup) - 1

Hải Phòng FC đã có trận đấu hay trước PSM Makassar

Hải Phòng FC tỏ ra vượt trội hơn về khả năng kiểm soát bóng. Những cơ hội mà đội khách tạo ra cũng chất lượng hơn nhưng các chân sút của Hải Phòng khá vô duyên. Lucao, Mpande rồi Lương Hoàng Nam đều có cơ hội mở tỉ số nhưng tất cả đều lãng phí. Hiệp một kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Sang tới hiệp hai, Hải Phòng FC vẫn giữ được thế trận dồn ép. Sau nhiều nỗ lực, bàn thắng cuối cùng cũng tới với đội khách. Phút 74, Lương Hoàng Nam chọc khe tốt và Lucao đã đè mặt hậu vệ đối thủ rồi dứt điểm tinh tế hạ gục thủ môn đối phương để mở tỉ số trận đấu.

PSM Makassar ngay lập tức vùng lên tấn công và chỉ 3 phút sau họ có bàn gỡ hòa. Người lập công là Sayuri với pha sút phạt đẳng cấp. Đình Triệu đã với tay được vào bóng nhưng không thể đẩy bóng khỏi khung thành. Càng về cuối, trận đấu càng hay.

Cơ hội đáng kể nhất trong những phút còn lại thuộc về Martin Lò của Hải Phòng. Đáng tiếc, cầu thủ này dứt điểm quá nhẹ ở cự lỵ gần và thủ môn của PSM Makassar đã cứu thua thành công. Chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1. Với kết quả này, Hải Phòng sớm dừng bước tại AFC Cup khi không còn cơ hội tranh ngôi đầu ở bảng H và ngôi đầu ở bảng dành cho những đội nhì xuất sắc nhất. 

Tỉ số chung cuộc: PSM Makassar 1-1 Hải Phòng FC (H1: 0-0)

Ghi bàn

PSM Makassar: Sayuri 77’

Hải Phòng FC: Lucao 74’

Đội hình xuất phát

PSM Makassar: Pratama, Tahar, Tanjung, Fernandes, Rizky, Nambu, Arfan, Sayuri, Salman, Everton, Silva

Hải Phòng: Đình Triệu, Mạnh Dũng, Văn Tới, Tuấn Anh, Việt Hưng, Bicou, Hữu Sơn, Mpande, Lương Hoàng Nam, Hoài Dương, Lucao.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT