Joshua muốn "ăn không" 2.000 tỷ đồng, bị "Vua giang hồ" Fury mắng hèn hạ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không có chuyện Anthony Joshua phải nhờ cậy tới Tyson Fury để lấy lại những chiếc đai vô địch hạng nặng đã mất.

Athony Joshua từng được coi là "Quyền vương" bất khả chiến bại của làng Boxing hạng nặng thế giới, dù vậy sau 2 trận thua đã kéo sự nghiệp, uy danh của anh xuống thấp.

Joshua muốn "ăn không" 2.000 tỷ đồng, bị "Vua giang hồ" Fury mắng hèn hạ - 1

Joshua (phải) muốn 67 triệu USD nếu Fury (giữa) nhường suất đấu Usyk

Khi "rồng mắc cạn ắt bị tôm giỡn mặt", Joshua không còn được người ta tôn trọng như trước, đó là lý do một số người muốn Tyson Fury sẽ chơi "giúp" Joshua trận tái đấu với Oleksandr Usyk (Ukraine), võ sĩ đang giữ 4 đai vô địch hạng nặng khi đánh bại "Quyền vương".

Một bản hợp động được thảo sẵn, chỉ cần Joshua đặt bút kí anh sẽ nhận 15 triệu bảng (458 tỷ đồng) mà không phải làm gì cả. Yêu cầu được đưa ra, Joshua nhường trận tranh đai với Usyk cho Fury.

Ban đầu tay đấm người Anh nghe cũng xuôi tai, nhưng niềm tự tôn của võ sĩ từng giữ 4 đai vô địch hạng nặng không cho phép Joshua đồng ý với điều khoản này, mà anh muốn...hơn. Theo Dailymail, tay đấm 32 tuổi muốn 67 triệu bảng (hơn 2.000 tỷ đồng) để nhường trận đấu.

Dĩ nhiên không ai chấp nhận yêu cầu trên nên "ai về nhà nấy". Theo thông tin mới nhất trong năm 2022, Joshua sẽ tái đấu theo hợp đồng với Usyk, tương tự Tyson Fury sẽ thi đấu với Dillian Whyte.

"Tôi sẵn sàng thi đấu vào cuối tuần này. Tôi đã tập luyện được 3 tuần, thế là đủ. Joshua là một kẻ hèn nhát, Usyk là kẻ khốn, và Dillian Whyte thì không muốn thượng đài. Những gì tôi nói không sai, họ là những kẻ hèn nhát. Nếu muốn hãy đấu với tôi, tôi là người đàn ông giỏi nhất từng sống. Tôi sẽ hạ gục tất cả đối thủ đứng trước mặt mình", Fury giận dữ khi biết tin, anh chỉ trích tất cả 3 võ sĩ trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT