Huyền thoại MU lo “Quỷ Đỏ” có Varane & Sancho vẫn không bằng Man City mua Grealish

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Rio Ferdinand cho rằng Man City mua được Grealish vẫn sẽ đủ để ngăn MU vô địch.

MU đang hoạt động năng nổ trên thị trường, họ đã có Jadon Sancho với giá 73 triệu bảng và sắp mua trung vệ Raphael Varane từ Real Madrid với giá chỉ hơn 40 triệu bảng. 2 sự bổ sung này sẽ tăng cường sức mạnh công/thủ của CLB.

Huyền thoại MU lo “Quỷ Đỏ” có Varane & Sancho vẫn không bằng Man City mua Grealish - 1

Bổ sung Sancho & Varane được cho là sẽ giúp MU tranh Premier League với Man City

Về nhì mùa trước ở Premier League nhưng đội quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn bộc lộ nhiều vấn đề, trong đó có các lựa chọn tấn công bên cánh phải lẫn vị trí trung vệ bên cạnh Harry Maguire. Nay hai vấn đề đó đã được giải quyết bằng các vụ chuyển nhượng chất lượng, cơ hội cạnh tranh của MU với Man City sẽ gia tăng.

Nhưng huyền thoại Rio Ferdinand mới đây đã lên tiếng cho rằng bất chấp những nỗ lực tuyển quân của MU, nếu thời gian tới Man City hoàn tất chỉ 1 vụ chuyển nhượng thì khả năng cao chức vô địch vẫn sẽ về tay Pep Guardiola và các học trò. Ferdinand cho rằng MU đã có thể có cầu thủ đó cách đây 1 năm nhưng giờ cơ hội hoàn toàn là của Man City.

“Jack Grealish quá giỏi và tôi tất nhiên mong cậu ta sẽ về MU, nhưng tôi cảm thấy vị trí Grealish thi đấu ở MU không còn chỗ, nhưng là vì được chiếm bởi những cầu thủ kém chất lượng hơn. Hơn nữa Jack đá được rất nhiều vị trí, trong khi Fernandes là một số 10, Pogba là một số 8 và những tiền vệ còn lại không giỏi về tấn công”, Ferdinand bình luận cho kênh YouTube FIVE.

Huyền thoại MU lo “Quỷ Đỏ” có Varane & Sancho vẫn không bằng Man City mua Grealish - 2

Rio Ferdinand cho rằng nếu Man City đoạt Grealish, cúp Premier League sẽ khó thoát khỏi tay City

“Tôi sẽ nói thẳng thế này, chúng ta đã có Fernandes và cậu ấy rất giỏi. Nhưng Grealish, cậu ta là một chuyên gia chạy với bóng. Fernandes không chạy, cậu ta khó có thể qua nhiều cầu thủ một lúc, và MU sẽ phải dựa vào các cầu thủ khác để qua người mà lúc này chúng ta chỉ có Sancho hoặc có thể là Pogba. Grealish làm được điều đó và đồng thời cũng chuyền giỏi và giúp tham gia vào công tác pressing, cậu ta còn hơn cả một cầu thủ tấn công”.

Ferdinand thậm chí cho rằng bất cứ đội nào có Grealish cũng sẽ trở thành ứng cử viên vô địch số 1. “Tôi nghĩ Jack sẽ đến Man City thôi, nhưng nếu tôi là Chelsea hay Liverpool, chắc chắn tôi sẽ tìm cách sở hữu cậu ta. Ai trả tiền cho Aston Villa, Jack sẽ làm đội bóng đó thành một tập thể hùng mạnh đáng xem. Không có nhiều cầu thủ có thể tạo ra những khoảnh khắc xuất chúng và đồng thời gánh vác đội bóng của mình về mọi mặt như Jack”, cựu trung vệ MU kết luận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.