Hot girl thể dục chê cầu thủ tán tỉnh mình, gu của nàng phải là người giàu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Nữ VĐV khiến cầu thủ tán mình thất vọng vì gu của cô là triệu phú giàu có.

Trường đại học bang Louisiana (LSU) nổi tiếng bởi sở hữu đội thể thao LSU Tigers là nơi chăm bẵm nhiều tài năng thể thao lớn của nước Mỹ ở nhiều môn thể thao khác nhau. Đội thể dục dụng cụ là một trong số đó khi đã từng đào tạo một số VĐV thi đấu thành công tại Olympic.

Hot girl thể dục chê cầu thủ tán tỉnh mình, gu của nàng phải là người giàu - 1

Olivia Dunne cổ vũ cho đội bóng bầu dục LSU Tigers

Nữ VĐV Olivia Dunne không hẳn nổi tiếng như những đàn chị về mặt thi đấu nhưng bù lại cô rất hút fan bởi nhan sắc xinh đẹp. Cô gái này thậm chí đi đầu trong số các VĐV tận dụng sự sửa đổi luật về bản quyền hình ảnh của các VĐV sinh viên vào năm ngoái, cho phép khai thác sức hút thương mại của bản thân mà không lo bị mất đi quyền thi đấu. Do đó mà Olivia hiện không chỉ thi đấu mà còn là ngôi sao mạng xã hội và làm người mẫu.

Tiếng tăm của cô khiến các nam sinh trong trường cũng phải mê mệt. Mới đây cầu thủ bóng bầu dục Jordan Morant đã có lời mời hẹn hò công khai đăng trên TikTok trước khi diễn ra trận đấu giữa LSU với trường Mississipi State. Mặc dù LSU đã thắng và Olivia có mặt tại SVĐ để cổ vũ, nhưng cô thẳng thừng từ chối Morant trong phần bình luận video của cầu thủ này.

Các fan không lấy làm ngạc nhiên bởi Olivia đã trở thành một triệu phú trong lúc cô mới đang học năm thứ 2 nhờ tiền kiếm được qua các hoạt động làm người mẫu và quảng bá nhãn hàng. Trong một cuộc phỏng vấn, đích thân cô thừa nhận mình thích hẹn hò với một người đàn ông trưởng thành và thành đạt hơn mình, chứ không thích mẫu người đẹp trai hay vạm vỡ.

Những hình ảnh về Olivia Dunne:

Hot girl thể dục chê cầu thủ tán tỉnh mình, gu của nàng phải là người giàu - 2

Hot girl thể dục chê cầu thủ tán tỉnh mình, gu của nàng phải là người giàu - 3

Hot girl thể dục chê cầu thủ tán tỉnh mình, gu của nàng phải là người giàu - 4

Hot girl thể dục chê cầu thủ tán tỉnh mình, gu của nàng phải là người giàu - 5

Hot girl thể dục chê cầu thủ tán tỉnh mình, gu của nàng phải là người giàu - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT