Hot-girl 20 tuổi Mỹ Tâm giành luôn 2 HCV SEA Games cho Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin SEA Games) Hoàng Thị Mỹ Tâm là VĐV đầu tiên giành 2 HCV cho thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 32 (tính đến chiều 8/5).

Tính đến 15h chiều 8/5, các vận động viên đoàn TTVN tiếp tục thi đấu xuất sắc khi liên tiếp giành HCV tại SEA Games 32 đang diễn ra ở Campuchia và Hoàng Thị Mỹ Tâm là VĐV đầu tiên đoạt 2 HCV.

Hot-girl 20 tuổi Mỹ Tâm giành luôn 2 HCV SEA Games cho Việt Nam - 1

Hoàng Thị Mỹ Tâm là VĐV đầu tiên của Việt Nam giành 2 HCV SEA Games 32

Trước đó, hot-girl 20 tuổi Mỹ Tâm giành HCV nội dung kumite nữ hạng dưới 55 kg khi đánh bại Cok Istri Agung Sanistyarani (Indonesia) trong trận chung kết.

Vào chiều 8/5, Mỹ Tâm giành HCV thứ hai tại nội dung đồng đội nữ kumite. Đối đầu với tuyển Philippines ở trận chung kết, Nguyễn Thị Ngoan thắng 9-8, Mỹ Tâm lên sàn đấu trận thứ hai và cô đã đánh bại đối thủ 5-0, qua đó mang về HCV cho karate Việt Nam.

Chia sẻ với giới truyền thông, Mỹ Tâm không bất ngờ với chiến thắng này: "Hạnh phúc vỡ òa khi đạt được 2 tấm HCV cho karate Việt Nam. Đây là chiến thắng rất ý nghĩa với tôi, bởi trước giải tôi đã tự đặt mục tiêu giành 2 HCV, giờ tôi đã làm được. Tôi luôn thi đấu với quyết tâm, nỗ lực cao nhất để đạt được kỳ vọng của bản thân và của ban huấn luyện đã đề ra".

Hot-girl 20 tuổi Mỹ Tâm giành luôn 2 HCV SEA Games cho Việt Nam - 2

Mỹ Tâm cùng đồng đội giành HCV kumite thứ hai

Dù ban tổ chức liên tục thay đổi giờ thi đấu, tuy nhiên Mỹ Tâm cho biết các VĐV trong đội được ban huấn luyện thông báo giờ khởi động kịp thời nên luôn có sự chuẩn bị tốt trước thời điểm so tài.

Sau 3 ngày thi đấu (từ 6/5 tới 8/5) chương trình thi đấu của môn karate đã khép lại. Việt Nam giành được tổng cộng 6 HCV trong tổng số 17 bộ huy chương, giành ngôi nhất toàn đoàn, Malaysia đứng hạng hai với 4 HCV, Philippines có 3 HCV giữ vị trí thứ ba.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH - Lê Phong

CLIP HOT