Họp báo Hà Lan - Argentina: Van Gaal đáp trả Di Maria chê "HLV tệ nhất"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Louis Van Gaal và HLV Lionel Scaloni đã có những phát biểu trước trận Hà Lan gặp Argentina ở tứ kết World Cup 2022.

Hà Lan đối đầu Argentina trong trận tứ kết World Cup 2022 sẽ là dịp ông Van Gaal gặp lại cậu học trò cũ Angel Di Maria. Hai người từng làm việc cùng nhau 1 năm khi ông Van Gaal dẫn dắt MU. Trong cuộc phỏng vấn với TyC Sports hồi tháng 9 năm 2021, Di Maria không ngần ngại gọi ông Van Gaal là HLV tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh.

Họp báo Hà Lan - Argentina: Van Gaal đáp trả Di Maria chê "HLV tệ nhất" - 1

HLV Van Gaal và Depay trong buổi họp báo trước trận Hà Lan gặp Argentian

Ông Van Gaal đã được hỏi về những bình luận của Di Maria trong một cuộc họp báo trước trận đấu giữa Hà Lan và Argentina, ông ngồi cạnh cậu học trò Memphis Depay. Nhà cầm quân 71 tuổi đáp: “Tôi rất tiếc vì Di María từng nói rằng tôi là huấn luyện viên tồi tệ nhất của cậu ấy. Nhưng đôi khi huấn luyện viên phải đưa ra những quyết định không phải lúc nào cũng có kết quả tốt đẹp.

Di Maria là một trong số ít cầu thủ cho rằng tôi là huấn luyện viên tệ nhất. Tôi rất xin lỗi và cảm thấy buồn khi cậu ấy nói điều đó. Ở đây, bên cạnh tôi là Depay. Cậu ấy cũng từng làm việc với tôi ở Manchester United. Và bây giờ chúng tôi có thể dành cho nhau nụ hôn”.

Về phía ông Scaloni, ông chủ yếu được hỏi về việc Hà Lan sẽ tìm cách ngăn chặn Lionel Messi, ngôi sao số 1 của Argentina. Nhà cầm quân 44 tuổi nói: “Họ sẽ cắt cử người theo kèm Messi ư? Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra trên sân vào ngày mai. Chúng tôi đã quen với việc các đối thủ đưa ra thứ gì đó khác biệt. Luôn có những biến thể và thay đổi trong trận đấu".

Họp báo Hà Lan - Argentina: Van Gaal đáp trả Di Maria chê "HLV tệ nhất" - 2

HLV Scaloni của Argentina

Về lực lượng, De Paul và Di Maria được cho là đang phải chạy đua với thời gian để kịp tham dự trận đấu này. Ông Scaloni cho biết: “Về nguyên tắc, họ vẫn ổn, chúng tôi sẽ xem buổi tập để xác định đội hình. Hôm qua chúng tôi đã tập luyện sau cánh cửa đóng kín và tôi không biết thông tin này đến từ đâu.

De Paul đã tập luyện, cậu ấy có tham gia buổi tập nhưng tôi không dám nói cậu ấy có ở đó hay không vào ngày trước trận đấu. Sau đó, những gì xuất hiện trên báo chí là rất khó xử lý. Chúng tôi khẳng định rằng mọi cầu thủ ra sân đều phải đạt trạng thái tốt nhất”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT